Victor Vũ mời nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á thể hiện nhạc phim “Thiên thần hộ mệnh”

SVVN - Bộ phim ‘Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ vừa hé lộ một phân đoạn trình diễn ngắn cho ca khúc chủ đề “Nhìn vậy mà không phải vậy”, qua đó dần lật mở những chiêu đấu đá showbiz bên cạnh câu chuyện búp bê ma.

Ngay từ teaser đầu tiên, bộ phim Thiên thần hộ mệnh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bài hát chủ đề có giai điệu cực bắt tai. Chỉ thông qua bốn câu hát mở đầu: “Đừng thấy em cười mà nghĩ em đang vui. Đừng thấy em khóc mà nghĩ em yếu đuối. Phụ nữ không ai hiểu hết đâu anh ơi. Đừng nghĩ anh sẽ hiểu được ai trên đời…”, rất nhiều người xem đã bày tỏ sự nóng lòng muốn thưởng thức trọn vẹn ca khúc này.

Với tên gọi Nhìn vậy mà không phải vậy, ca khúc nhạc phim hội tụ hàng loạt những yếu tố gây chú ý. Đầu tiên, không thể không nhắc đến vũ đạo uyển chuyển của “IT girl” Salim. Động tác lắc tay “nhìn vậy mà không phải vậy” hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt vũ đạo mới cho giới trẻ bởi vừa dễ nhảy theo vừa trông rất cá tính, trẻ trung.

Victor Vũ mời nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á thể hiện nhạc phim “Thiên thần hộ mệnh” ảnh 2

Dù “công chúa V-Pop” Amee là một trong các diễn viên chính của Thiên thần hộ mệnh nhưng người được nam đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho ca khúc nhạc phim lại là nữ ca sĩ Orange. Chắc hẳn rất nhiều khán giả đã lầm tưởng người đảm nhiệm bốn câu hát mở đầu chính là Amee bởi chất giọng nữ trong trẻo và ngọt ngào, nhưng bản audio đầy đủ lại mang đến một cảm giác khác: đây là một bài hát cuốn hút, ma mị, vừa quyến rũ lại vừa nguy hiểm “chết người”.

Victor Vũ mời nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á thể hiện nhạc phim “Thiên thần hộ mệnh” ảnh 3

Màn trình diễn Nhìn vậy mà không phải vậy còn hé lộ hình ảnh của Mai Ly (Trúc Anh) thuở còn làm ca sĩ hát bè cho Lam Phương. Dù đang đứng sau hỗ trợ cho sự tỏa sáng của người chị thân thiết, Mai Ly lại để lộ một ánh mắt “mưu đồ” khó hiểu. Có lẽ rằng khi chứng kiến ánh hào quang đầy hấp dẫn của sân khấu, Mai Ly cũng đã có những toan tính cho riêng mình.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm