Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là nhìn vào cách mà Việt Anh trò chuyện với vợ cũ cũng như 'người tình tin đồn', khán giả nhanh chóng nhận thấy điểm khác biệt đến trái ngược.

Lâu nay, Việt Anh vẫn thường xuyên 'thả thính' ngọt ngào trên trang cá nhân của Quỳnh Nga. Nam diễn viên không ngại có những bình luận đầy 'ẩn ý' liên quan đến chuyện tình cảm khiến Quỳnh Nga bối rối còn khán giả thì đoán rằng hai diễn viên đang bí mật hẹn hò.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 1
Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 2

Chẳng hạn như mới đây, Quỳnh Nga đăng ảnh xinh đẹp với lời ngọt ngào “Chiều nay có trận mưa rào. Anh cho em hỏi lối vào tim anh?". Đâu có ngờ, Việt Anh đã chặn lại mọi "lối", khi bình luận "Phường đang phong toả em nhé", như muốn nói rằng Quỳnh Nga là “hoa đã có chủ”.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 3

Chính vì những màn trò chuyện trên mức bạn bè này mà dù Việt Anh và Quỳnh Nga khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết thì cư dân mạng vẫn khó mà tin. Nhất là khi cặp đôi thường sánh bước trong nhiều sự kiện, thậm chí còn bị nghi ngờ sống chung một nhà.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 4
Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 5

Ngoài ra, Việt Anh còn lộ cách nói chuyện khá thẳng thắn với vợ cũ. Khi vợ cũ đăng tải trạng thái tìm gia sư tiếng Việt và tiếng Anh cho con trai của hai người, Việt Anh đã bình luận rằng "Tiếng Việt chưa xong, tiếng Anh cái gì. Cần cô dạy tiếng Việt thôi". Sau đó, vợ cũ của nam diễn viên đã chỉnh sửa lại, chỉ tìm gia sư dạy tiếng Việt cho cậu nhóc 5 tuổi mà thôi.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 6

Không khó để nhận ra Việt Anh có phản ứng khác nhau khi nói chuyện với vợ cũ và Quỳnh Nga, một bên nhẹ nhàng, dịu dàng còn một bên khá lạnh lùng. Chính vì thế mà khán giả càng có căn cứ để tin rằng Việt Anh đang dành tình cảm đặc biệt cho Quỳnh Nga.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.