Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là nhìn vào cách mà Việt Anh trò chuyện với vợ cũ cũng như 'người tình tin đồn', khán giả nhanh chóng nhận thấy điểm khác biệt đến trái ngược.

Lâu nay, Việt Anh vẫn thường xuyên 'thả thính' ngọt ngào trên trang cá nhân của Quỳnh Nga. Nam diễn viên không ngại có những bình luận đầy 'ẩn ý' liên quan đến chuyện tình cảm khiến Quỳnh Nga bối rối còn khán giả thì đoán rằng hai diễn viên đang bí mật hẹn hò.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 1
Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 2

Chẳng hạn như mới đây, Quỳnh Nga đăng ảnh xinh đẹp với lời ngọt ngào “Chiều nay có trận mưa rào. Anh cho em hỏi lối vào tim anh?". Đâu có ngờ, Việt Anh đã chặn lại mọi "lối", khi bình luận "Phường đang phong toả em nhé", như muốn nói rằng Quỳnh Nga là “hoa đã có chủ”.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 3

Chính vì những màn trò chuyện trên mức bạn bè này mà dù Việt Anh và Quỳnh Nga khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết thì cư dân mạng vẫn khó mà tin. Nhất là khi cặp đôi thường sánh bước trong nhiều sự kiện, thậm chí còn bị nghi ngờ sống chung một nhà.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 4
Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 5

Ngoài ra, Việt Anh còn lộ cách nói chuyện khá thẳng thắn với vợ cũ. Khi vợ cũ đăng tải trạng thái tìm gia sư tiếng Việt và tiếng Anh cho con trai của hai người, Việt Anh đã bình luận rằng "Tiếng Việt chưa xong, tiếng Anh cái gì. Cần cô dạy tiếng Việt thôi". Sau đó, vợ cũ của nam diễn viên đã chỉnh sửa lại, chỉ tìm gia sư dạy tiếng Việt cho cậu nhóc 5 tuổi mà thôi.

Việt Anh lộ phản ứng trái ngược khi trò chuyện với vợ cũ và ‘người tình tin đồn’ ảnh 6

Không khó để nhận ra Việt Anh có phản ứng khác nhau khi nói chuyện với vợ cũ và Quỳnh Nga, một bên nhẹ nhàng, dịu dàng còn một bên khá lạnh lùng. Chính vì thế mà khán giả càng có căn cứ để tin rằng Việt Anh đang dành tình cảm đặc biệt cho Quỳnh Nga.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.