Vợ NSND Công Lý 'than thở' gì về hành trình chữa bệnh cho chồng mà gây ra 'tranh cãi'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một chia sẻ chân thành của vợ NSND Công Lý khi nhớ về thời kỳ chữa bệnh cho chồng đang khiến nhiều khán giả chú ý và tranh cãi.

Cách đây nửa năm, NSND Công Lý đã phải nhập viện điều trị sau khi bị ngã tại nhà riêng. Anh phải nằm viện khá lâu, sức khỏe suy giảm và trong thời gian này, Ngọc Hà luôn ở bên chăm sóc, động viên chồng. Hiện giờ, NSND Công Lý đã hồi phục được phần nào nhưng vẫn chưa thể trở lại làm việc như bình thường, cũng vì thế mà anh phải chia tay vai Bắc Đẩu quen thuộc ở chương trình Táo Quân.

Vợ NSND Công Lý 'than thở' gì về hành trình chữa bệnh cho chồng mà gây ra 'tranh cãi'? ảnh 1

Mới đây, trong một bài phỏng vấn thì Ngọc Hà mới kể rằng khi Công Lý nhập viện, cô đã phải tìm đến một số người thân thiết để vay tiền chữa bệnh cho chồng. Vì viện phí khá lớn nên cô sẵn sàng bán nhà để chi trả với quan niệm sức khỏe là quan trọng nhất. Tuy nhiên, một vài người lại từ chối cho hai vợ chồng Công Lý vay tiền vì e ngại anh không thể hoàn trả, hoặc có người lại muốn tính lãi suất vay như ngân hàng.

Vợ NSND Công Lý 'than thở' gì về hành trình chữa bệnh cho chồng mà gây ra 'tranh cãi'? ảnh 2

Nhớ lại điều này, Ngọc Hà tâm sự cô rất thương chồng vì anh sống tốt bụng, hết lòng với người khác nhưng lúc hoạn nạn lại bị một số người thân tình quay lưng. Có thể thấy, Ngọc Hà chỉ muốn kể lại những khó khăn mà hai vợ chồng từng trải qua khi Công Lý mắc bệnh nặng nhưng điều này lại khiến cô gặp rắc rối.

Vợ NSND Công Lý 'than thở' gì về hành trình chữa bệnh cho chồng mà gây ra 'tranh cãi'? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng cho rằng Ngọc Hà không nên trách móc người khác, vì họ không có trách nhiệm phải cho vợ chồng cô vay tiền hoặc giúp đỡ Công Lý, chưa kể biết đâu những người ấy có thể cũng đang gặp khó khăn. Thấy những tâm sự của mình bị khán giả hiểu lầm, Ngọc Hà đã thanh minh rằng cô không trách móc hay phàn nàn ai cả, chỉ muốn kể về thời gian vừa qua mà thôi.

Ngọc Hà cũng khẳng định tuy cô kể thật lòng nhưng vẫn giấu đi nhiều chuyện ở phía sau và mong cộng đồng mạng khi chưa biết rõ sự tình thì đừng vội vàng kết luận rằng vợ chồng cô đang trách móc người khác vì không giúp đỡ mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm