Vũ Khắc Tiệp nhận về kết quả không ngờ khi chi 500 triệu đồng đi nghỉ ở resort 6 sao

SVVN - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp chi hẳn nửa tỷ đồng để đi nghỉ dưỡng ở resort 6 sao nhằm quay video mới nhưng lại nhận về phản hồi không ngờ tới từ khán giả.

Từ khi mở kênh YouTube cá nhân đến giờ, Vũ Khắc Tiệp được xem là travel blogger chịu chơi nhất Việt Nam khi mỗi chuyến đi đều tiêu tốn hàng trăm triệu đồng. Ông bầu sẵn sàng bỏ khoản tiền cực lớn để đưa các người mẫu thân thiết đi nghỉ dưỡng ở những địa điểm trong mơ, tại những khách sạn hay khu nghỉ dưỡng siêu đắt đỏ trên khắp thế giới, ăn uống những món cao lương mỹ vị hay mua sắm không tiếc tay.

Vũ Khắc Tiệp nhận về kết quả không ngờ khi chi 500 triệu đồng đi nghỉ ở resort 6 sao ảnh 4

Cũng nhờ các chuyến đi xa hoa này mà kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng thu hút lượng người theo dõi lớn, trở thành travel blogger có tiếng tại Việt Nam. Thời gian gần đây, vì vướng COVID-19 nên các chuyến bay thương mại ra nước ngoài chưa mở được, bởi vậy mà Vũ Khắc Tiệp và bạn bè chưa thể sang nước khác để quay video mới.

Vũ Khắc Tiệp nhận về kết quả không ngờ khi chi 500 triệu đồng đi nghỉ ở resort 6 sao ảnh 5

Ông bầu bèn chi hẳn 500 triệu đồng để thuê một villa sang trọng tại một resort 6 sao được mệnh danh là đắt đỏ nhất Việt Nam nhằm tiếp tục hành trình nghỉ dưỡng xa hoa của mình. Tập phim này nhanh chóng thu hút khá nhiều người xem khiến Vũ Khắc Tiệp không giấu được vui mừng khoe: "Trở lại tập du lịch đầu tiên ghi hình tại Việt Nam sau 4 tháng đóng băng nhưng bất ngờ lọt Top Trending YouTube".

Vũ Khắc Tiệp nhận về kết quả không ngờ khi chi 500 triệu đồng đi nghỉ ở resort 6 sao ảnh 6

Nhưng chẳng ngờ bên cạnh những lời chúc mừng, có người đã vào chê trách Vũ Khắc Tiệp rằng:"Có tiền đi du lịch sang chảnh vậy thì nên ủng hộ người nghèo, ủng hộ dân bị ảnh hưởng COVID-19 đi sẽ ý nghĩa hơn. Ngồi đó mà tạo sự hào nhoáng không đáng có, tạo sự khác biệt không đáng có". Dưới bài chỉ trích này, Vũ Khắc Tiệp đã đáp trả: "Comment là đủ hiểu trình độ lớp mấy" nhưng sau đó đã ẩn luôn bài đăng này đi để tránh gây thêm tranh cãi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.