Thật không ngờ Đàm Thu Trang lại nghĩ thế này về dạy bảo con trai riêng của Cường “Đôla“

SVVN - Nghe Đàm Thu Trang nói về chuyện dạy bảo bé Subeo, con trai giữa Cường "Đôla" và Hồ Ngọc Hà mà ai cũng khen cô còn trẻ mà suy nghĩ rất sâu sắc.

Từ khi Đàm Thu Trang hẹn hò với Cường "Đôla", cô đã rất thân thiết với bé Subeo, con trai giữa Cường "Đôla" và Hồ Ngọc Hà. Đến ngày cưới, Đàm Thu Trang cũng dẫn Subeo lên sân khấu, dành cho cậu bé những cử chỉ vô cùng dịu dàng âu yếm và Subeo cũng rất vui vẻ khi ở bên Đàm Thu Trang, cho thấy cậu nhóc rất yêu quý cô.

Thật không ngờ Đàm Thu Trang lại nghĩ thế này về dạy bảo con trai riêng của Cường “Đôla“ ảnh 1

Subeo thường xuyên xuất hiện trong những chuyến du lịch của vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường "Đôla". Mới đây, khi đang mang thai thì Đàm Thu Trang vẫn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Subeo, tự tay chuẩn bị từ bánh gato đến trang trí buổi tiệc. Cô vẫn chăm sóc cho con trai riêng của chồng rất chu đáo như múc nước rửa chân cho Subeo khi đi chơi biển. Cùng Subeo xuất hiện ở chỗ đông người, Đàm Thu Trang luôn nắm chặt tay Subeo cho đỡ lạc nhau.

 
Thật không ngờ Đàm Thu Trang lại nghĩ thế này về dạy bảo con trai riêng của Cường “Đôla“ ảnh 2

Chắc hẳn, khi nhìn vào mối quan hệ thân thiết giữa Subeo và Đàm Thu Trang, nhiều người sẽ tự hỏi, không biết cô có tham gia vào quá trình dạy dỗ Subeo không? Và Đàm Thu Trang đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn: “Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về hoạt động của Subeo, như hôm nay ai đón con, vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp. Tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen”.

Thật không ngờ Đàm Thu Trang lại nghĩ thế này về dạy bảo con trai riêng của Cường “Đôla“ ảnh 3

Lý do Đàm Thu Trang cẩn thận giao hẹn trước là vì “Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm".

Chia sẻ của Đàm Thu Trang được khen ngợi hết lời là rất thông minh, kín kẽ, tránh đẩy Cường "Đôla" vào tình thế khó xử. Có thể thấy, tuy còn trẻ nhưng Đàm Thu Trang đã rất khéo léo trong cách ứng xử.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm