Vừa đăng bài quảng cáo, sao nhí xứ Việt phải “quay xe” xóa gấp vì phát hiện chi tiết lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phản ứng của Phương Mỹ Chi tuy rất nhanh chóng nhưng vẫn gây mất điểm trong mắt khán giả.

Thời gian gần đây, khán giả đặc biệt khó tính, xét nét trong việc nghệ sĩ đăng bài quảng cáo. Rất nhiều sao Việt đã bị chỉ trích dữ dội, thậm chí phải công khai xin lỗi khi đăng bài giới thiệu sản phẩm kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc. Chưa kể, việc một loạt ngôi sao cùng lúc quảng cáo cho loại tiền điện tử rác càng khiến netizen mất niềm tin vào những bài giới thiệu trên mạng.

Vừa đăng bài quảng cáo, sao nhí xứ Việt phải “quay xe” xóa gấp vì phát hiện chi tiết lạ ảnh 1

Mới đây, Phương Mỹ Chi có khoe cô dùng kẹo ngậm trắng da và chỉ sau hai tháng đã được người thân khen trắng hơn trước. Vì quá vui mừng mà Phương Mỹ Chi muốn giới thiệu để mọi người cũng có thể “trắng da an toàn mà gọn lẹ” như cô.

Vừa đăng bài quảng cáo, sao nhí xứ Việt phải “quay xe” xóa gấp vì phát hiện chi tiết lạ ảnh 2

Ngay sau đó, có khán giả đã vào khẳng định loại sản phẩm mà Phương Mỹ Chi quảng cáo là “hàng Hàn Quốc” không hề được bán ở bên Hàn. Nhiều người khác thì xem đây là đồ không rõ xuất xứ, chất lượng chưa được kiểm chứng.

Vừa đăng bài quảng cáo, sao nhí xứ Việt phải “quay xe” xóa gấp vì phát hiện chi tiết lạ ảnh 3

Kết quả là Phương Mỹ Chi phải xóa bài đăng này đi và viết lời xin lỗi khán giả. Cô giải thích, mình có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Cô nhận lời quảng cáo sản phẩm vì bản thân đã có trải nghiệm nên muốn giới thiệu đến mọi người. Nữ ca sĩ cũng tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác.

Vừa đăng bài quảng cáo, sao nhí xứ Việt phải “quay xe” xóa gấp vì phát hiện chi tiết lạ ảnh 4

Tuy Phương Mỹ Chi xử lý rất nhanh nhưng netizen vẫn không giấu được thất vọng, cho rằng nữ ca sĩ chưa biết rút kinh nghiệm từ những đàn anh đàn chị đi trước mà nhận quảng cáo vội vàng hấp tấp, chưa kiểm tra kỹ sản phẩm đã đăng bài trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm