Vừa mở lại trang cá nhân, Ngọc Trinh đã làm ngay điều này để tránh rắc rối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người hết sức bất ngờ khi thấy Ngọc Trinh mở lại các trang cá nhân trên mạng xã hội, cho dù cô vẫn đang bị tạm giam.

Trước khi bị bắt tạm giam, Ngọc Trinh là một ngôi sao trên mạng xã hội, các tài khoản của cô đều có hơn 3 triệu người theo dõi. Vì thế mà mỗi bài đăng của Ngọc Trinh đều gây xôn xao, được bàn tán, chú ý rất nhiều. Ngay sau khi Ngọc Trinh bị bắt tạm giam vì tội gây rối trật tự công cộng, các tài khoản của cô nhanh chóng bị khoá lại để tránh cư dân mạng bình luận tiêu cực.

Vừa mở lại trang cá nhân, Ngọc Trinh đã làm ngay điều này để tránh rắc rối ảnh 1

Nhưng mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ê kíp của Ngọc Trinh lặng lẽ mở lại các fanpage cá nhân của mình. Tuy nhiên, các hình ảnh và video ghi lại quá trình Ngọc Trinh đi xe mô tô phân khối lớn với những hành động mạo hiểm đều đã bị xoá sạch (hoặc ẩn đi). Hành vi đi xe phân khối lớn theo cách không an toàn, còn đăng tải clip lên mạng chính là nguyên nhân khiến Ngọc Trinh bị bắt tam giam, nên tất nhiên, người thân của 'nữ hoàng nội y' phải nhanh chóng gỡ bỏ.

Vừa mở lại trang cá nhân, Ngọc Trinh đã làm ngay điều này để tránh rắc rối ảnh 2

Khán giả cho rằng, ê kíp của Ngọc Trinh mở khoá các trang cá nhân của cô cũng là điều hợp lý. Bởi trước khi bị tạm giam, Ngọc Trinh đang tham gia quản lý một công ty kinh doanh mỹ phẩm, cần các kênh cá nhân để bán hàng. Giờ đây, 'nữ hoàng nội y' vắng mặt thì trợ lý, nhân viên có thể tiếp tục duy trì công việc kinh doanh trên các nền tảng này.

Vừa mở lại trang cá nhân, Ngọc Trinh đã làm ngay điều này để tránh rắc rối ảnh 3

Ngọc Trinh bị bắt từ ngày 19/10 và sẽ bị tạm giam trong vòng ba tháng. Nhưng cũng có thể, cô sẽ phải chịu thời hạn giam giữ lâu hơn sau khi xét xử. Vì thế, khán giả cho rằng, đến khi Ngọc Trinh được tự do và trở lại showbiz, cô sẽ không dễ lấy lại được vị thế ‘nữ hoàng nội y' trước đây, khi ngày càng có nhiều cô gái trẻ đẹp cũng lấn sân vào showbiz.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.