Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã ‘thả thính’ cô gái khác cực nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả khi thấy Đình Tú công khai “thả thính” một nữ diễn viên khác đã nhanh chóng vào nhắc nhở rằng anh vừa mới kết hôn với Huyền Lizzie (ở phim Thương ngày nắng về).

Phim Thương ngày nắng về đã kết thúc được hơn một tuần nhưng dư âm vẫn còn rất mạnh mẽ, đặc biệt là cặp đôi Đình Tú, Huyền Lizzie được khán giả cực kỳ yêu thích. Trong khi đang dính tin đồn “phim giả tình thật” thì Đình Tú còn đi du lịch cùng nhóm bạn thân của Huyền Lizzie, càng khiến khán giả thêm nghi ngờ hai người có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp đơn thuần.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã ‘thả thính’ cô gái khác cực nhạy cảm ảnh 1

Đúng thời điểm này, cư dân mạng lại phát hiện Đình Tú công khai 'thả thính' một bạn diễn khác. Chuyện là, diễn viên Phương Oanh mới thay ảnh đại diện mới trên trang cá nhân kèm theo câu nói ám chỉ chuyện cô vẫn đang độc thân. Ngay dưới bức ảnh này, Đình Tú đã nhắn nhủ một câu khá nhạy cảm: 'Em đừng cởi, mở vì anh'.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã ‘thả thính’ cô gái khác cực nhạy cảm ảnh 2
Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã ‘thả thính’ cô gái khác cực nhạy cảm ảnh 3

Kết quả là nhiều khán giả đã ùa vào nhắc nhở nam diễn viên vừa mới cưới vợ trong phim Thương ngày nắng về, bày tỏ sự bực tức thay cho nhân vật Vân Trang trong phim. Sau đó, Đình Tú đã nhấn mạnh rằng “Đây là vợ cũ của tôi”, như muốn nhắc lại rằng nhân vật của anh từng kết hôn với Phương Oanh trong phim Những ngày không quên.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã ‘thả thính’ cô gái khác cực nhạy cảm ảnh 4

Đình Tú và Phương Oanh từng đóng cặp với nhau trong ba phim là Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người taNhững ngày không quên nên rất thân thiết với nhau. Chính vì thế mà Đình Tú không ngại để lại bình luận có phần nhạy cảm trên trang cá nhân của diễn viên đàn chị, và cũng sẵn sàng phản ứng lại khi khán giả tỏ ý không hài lòng.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã ‘thả thính’ cô gái khác cực nhạy cảm ảnh 5

Hiện giờ, mối quan hệ giữa Đình Tú và Phương Oanh vẫn là điều khiến nhiều người tò mò cho dù hai diễn viên liên tục khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp bình thường của nhau mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.