Vừa mới dính tin đồn hẹn hò 'tình trẻ', Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng thông báo điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có phải Lý Nhã Kỳ đã chính thức gia nhập hội các 'chị đẹp' hẹn hò với 'phi công kém tuổi' hay không, hãy nghe chính chủ lên tiếng trả lời.

Thời gian vừa qua, hàng loạt 'chị đại đình đám trong showbiz' đều công khai hẹn hò với những chàng trai kém mình nhiều tuổi. Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh, Lệ Quyên đều đang hạnh phúc bên 'tình trẻ' trong khi Mỹ Tâm cũng dính tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến. Ngay chính Lý Nhã Kỳ cũng từng bày tỏ tâm trạng sốt ruột khi các 'chị đẹp' lần lượt tìm thấy nửa kia trong khi cô vẫn phòng không lẻ bóng.

Vừa mới dính tin đồn hẹn hò 'tình trẻ', Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng thông báo điều này ảnh 1

Mới đây, Lý Nhã Kỳ dính tin đồn đang có tình yêu mới là một nam ca sĩ kém cô 4 tuổi. Dạo này, 'đại gia của showbiz Việt' thường có những bài đăng tràn ngập hạnh phúc trên trang cá nhân trong khi chàng trai kia từng thổ lộ có tình cảm với một người trong showbiz. Cư dân mạng nhanh chóng đồn đoán đây chính là Hồ Quang Hiếu.

Vừa mới dính tin đồn hẹn hò 'tình trẻ', Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng thông báo điều này ảnh 2

Hai người từng có buổi tâm sự về tình yêu trong talkshow Trà chiều cùng Mợ chảnh và Hồ Quang Hiếu thú nhận đang tìm hiểu một cô gái ở showbiz nhưng chưa dám thổ lộ cảm xúc của mình. Khi tình cờ gặp cô gái ấy, Hồ Quang Hiếu tìm lại được cảm giác yêu đương và bắt đầu gặp gỡ người ấy nhiều hơn. Còn Lý Nhã Kỳ khi đó cũng tâm sự cô chia tay tình cũ được 3 năm nhưng vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Vừa mới dính tin đồn hẹn hò 'tình trẻ', Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng thông báo điều này ảnh 3

Trong khi khán giả đang hào hứng chúc mừng cặp đôi mới của showbiz thì Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng khẳng định cô vẫn độc thân, chưa ra khỏi “hội ế” như nhiều người hiểu lầm. Vậy là ngày mà cư dân mạng nhìn thấy Lý Nhã Kỳ khoe tình yêu mới xem ra vẫn còn xa lắm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm