Wendy Phạm tâm sự gì trong lễ cúng Phi Nhung khiến khán giả buồn rớt nước mắt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung đã có tâm thư vô cùng xúc động nhắc gửi tới mẹ mình nhân dịp cúng 49 ngày cho cô.

Vậy là ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được gần hai tháng và mới đây, người thân, gia đình cũng như bạn bè nữ ca sĩ đã tổ chức lễ cùng thất tuần 49 ngày rất chu đáo cho Phi Nhung tại Việt Nam cũng như ở Mỹ.

Wendy Phạm tâm sự gì trong lễ cúng Phi Nhung khiến khán giả buồn rớt nước mắt? ảnh 1

Trong buổi lễ tại Mỹ, con gái ruột của Phi Nhung đã có bài tâm sự vô cùng xúc động. Cô chia sẻ rằng từ sau khi Phi Nhung qua đời, đêm nào cô cũng xem lại những bức hình của hai mẹ con từ nhiều năm trước, được nhìn lại khoảnh khắc Phi Nhung chăm sóc, nâng niu con gái. Mỗi khi như vậy, Wendy Phạm lại khóc mãi không ngừng, dù đêm đã khuya nhưng chẳng thể ngủ nổi.

Wendy Phạm tâm sự gì trong lễ cúng Phi Nhung khiến khán giả buồn rớt nước mắt? ảnh 2

Wendy cũng kể rằng thỉnh thoảng, con trai lớn Nathan nhìn thấy ca sĩ Phi Nhung trên YouTube đều gọi bà ngoại. Chỉ câu gọi ấy cũng khiến Wendy bật khóc. Cô thừa nhận, mình chưa thể chấp nhận việc ca sĩ Phi Nhung đã mãi mãi rời đi, vẫn buồn và nhớ mẹ rất nhiều.

Wendy Phạm tâm sự gì trong lễ cúng Phi Nhung khiến khán giả buồn rớt nước mắt? ảnh 3

Wendy Phạm cũng không quên hứa với linh hồn Phi Nhung là sẽ làm đúng những gì cố ca sĩ đã căn dặn. Đó là chăm sóc hai con trai thật tốt, cho hai bé học tiếng Việt và tiếp tục làm từ thiện, chăm sóc các con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Ngoài ra, cô cùng bạn bè thân thiết với Phi Nhung sẽ tiếp tục gây quỹ từ thiện để xây trường Việt ngữ tại Mỹ cũng như giúp đỡ những người gặp khó khăn vì COVID-19 tại Việt Nam theo di nguyện của cố ca sĩ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm