Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ

SVVN - Nếu ai yêu mến, theo dõi Xuân Nghị suốt thời gian vừa qua thì có thể dễ nhận thấy sự thay đổi "chóng mặt" của nam diễn viên từ lối diễn xuất thần cho đến ngoại hình và cả gu ăn mặc nữa.

Cách đây ngót chục năm, khán giả thường biết đến Xuân Nghị với vai trò là diễn viên tại Sân khấu Kịch Hồng Vân. Với nhiều vai diễn tạo sự ấn tượng cho khán giả. Đến Mr. Cần Trô - vai diễn chỉ với 7 phân đoạn nhưng mang tên tuổi của Xuân Nghị đến gần hơn với khán giả.

Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 1 Xuân Nghị hiện đang là nam diễn viên được nhiều khán giả yêu mến, từ em nhỏ cho đến cụ già.

2020 thực sự là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên gốc Thanh Hóa. Khi anh nhận vai chính phim truyền hình đầu tay - Cao Minh Bách trong "Nhà trọ Balanha" của đạo diễn Khải Anh. Vai diễn này đã khiến cho Xuân Nghị có nhiều "đất" được bộc lộ hết khả năng diễn xuất "đa zi năng" của mình. Cả hài lẫn bi đều chạm đến cảm xúc của khán giả. Với vai diễn này, Xuân Nghị lọt top đề cử "nam diễn viên ấn tượng" của VTV Awards 2020.

Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 2 Năm 2020, Xuân Nghị có nhiều bước ngoặt đáng nhớ trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Để đánh dấu khoảng thời gian mang tính bước ngoặt ấy, Xuân Nghị đã trình làng bộ ảnh tạo dáng "cực chất" bên xế hộp tiền tỷ. Trong bộ ảnh mới này, thần thái nam diễn viên không kém cạnh gì những nam tài tử điện ảnh xứ sở kim chi.

Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 3 Anh chàng cảnh sát giao thông "Mr. Cần Trô" nay đã "hóa" nam thần điện ảnh.
Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 4 Ngoài đam mê diễn xuất, Xuân Nghị còn rất thích hát. Nam diễn viên chia sẻ, anh đang ấp ủ một dự án âm nhạc và sẽ tạo sự bất ngờ cho khán giả vào thời gian tới.
Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 5  
Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 6
Xuân Nghị hóa “nam thần” điện ảnh khi tạo dáng trên nóc xế hộp tiền tỷ ảnh 7

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn cho biết thêm, anh rất 'máu' kinh doanh và sẽ mở một cửa hàng ăn uống nho nhỏ. Xem như đó là một nghề tay trái, vừa tự chủ được kinh tế và vững vàng, yên tâm hơn để theo đuổi nghệ thuật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm