Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực khi biết điều này, khán giả càng thêm xót xa cho Phi Nhung qua đời quá sớm và thương cảm cho con gái cô là Wendy Phạm.

Trước khi Phi Nhung chẳng may mắc COVID-19 vào tháng Tám và sau đó qua đời, nữ ca sĩ đã có kế hoạch bay sang Mỹ trong tháng Bảy để biểu diễn cũng như thăm con gái ruột Wendy Phạm. Hai mẹ con xa nhau từ cuối năm 2019, vì dịch bệnh bùng phát nên Phi Nhung càng muốn sang Mỹ càng sớm càng tốt.

Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Nhưng nữ ca sĩ đã lùi kế hoạch này thêm một thời gian để ở lại TP. HCM cùng mọi người chống dịch, giúp đỡ người nghèo khó. Chẳng ngờ Phi Nhung đã mãi mãi ra đi, lời hẹn tới Mỹ mừng sinh nhật con gái Wendy Phạm chẳng bao giờ thực hiện được nữa.

Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 2

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm đã túc trực trong tang lễ của mẹ suốt nhiều ngày, đôi mắt sưng húp vì khóc nhiều, gương mặt xanh xao mệt mỏi khiến ai nhìn cũng lo lắng cho cô. Wendy Phạm cũng từng có tâm thư giãi bày mong được đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ để được nhìn thấy mẹ lần cuối nhưng tiếc rằng cuối cùng, linh cữu ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Việt Nam theo quy định.

Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Mãi tới bây giờ, khán giả mới biết rằng đầu năm 2021, Wendy Phạm đã sinh con, nghĩa là Phi Nhung đã lên chức bà ngoại. Tiếc rằng, cô không còn có dịp bế ẵm, ôm ấp cháu mình được nữa. Bí mật này càng khiến mọi người thêm xót xa cho Phi Nhung, sống vì cộng đồng mà quên đi hạnh phúc cá nhân. Khán giả cũng không khỏi lo lắng thương cảm cho Wendy Phạm khi đã mất đi người mẹ thân yêu nhất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.