Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực khi biết điều này, khán giả càng thêm xót xa cho Phi Nhung qua đời quá sớm và thương cảm cho con gái cô là Wendy Phạm.

Trước khi Phi Nhung chẳng may mắc COVID-19 vào tháng Tám và sau đó qua đời, nữ ca sĩ đã có kế hoạch bay sang Mỹ trong tháng Bảy để biểu diễn cũng như thăm con gái ruột Wendy Phạm. Hai mẹ con xa nhau từ cuối năm 2019, vì dịch bệnh bùng phát nên Phi Nhung càng muốn sang Mỹ càng sớm càng tốt.

Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Nhưng nữ ca sĩ đã lùi kế hoạch này thêm một thời gian để ở lại TP. HCM cùng mọi người chống dịch, giúp đỡ người nghèo khó. Chẳng ngờ Phi Nhung đã mãi mãi ra đi, lời hẹn tới Mỹ mừng sinh nhật con gái Wendy Phạm chẳng bao giờ thực hiện được nữa.

Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 2

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm đã túc trực trong tang lễ của mẹ suốt nhiều ngày, đôi mắt sưng húp vì khóc nhiều, gương mặt xanh xao mệt mỏi khiến ai nhìn cũng lo lắng cho cô. Wendy Phạm cũng từng có tâm thư giãi bày mong được đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ để được nhìn thấy mẹ lần cuối nhưng tiếc rằng cuối cùng, linh cữu ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Việt Nam theo quy định.

Wendy Phạm 'trải lòng' một bí mật khiến khán giả càng thêm xót xa cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 3

Mãi tới bây giờ, khán giả mới biết rằng đầu năm 2021, Wendy Phạm đã sinh con, nghĩa là Phi Nhung đã lên chức bà ngoại. Tiếc rằng, cô không còn có dịp bế ẵm, ôm ấp cháu mình được nữa. Bí mật này càng khiến mọi người thêm xót xa cho Phi Nhung, sống vì cộng đồng mà quên đi hạnh phúc cá nhân. Khán giả cũng không khỏi lo lắng thương cảm cho Wendy Phạm khi đã mất đi người mẹ thân yêu nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.