'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên phim, cặp đôi Nam và Long có rất nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng nhưng khi soi kỹ những nụ hôn mà hai nhân vật trao cho nhau, khán giả phát hiện sự thật cực 'sốc'.

Hương vị tình thân là phim truyền hình được xem nhiều nhất thời gian gần đây, mỗi tập phim đều được khán giả chú ý bình luận. Nội dung phim xoay quanh Nam và Long, cặp đôi vượt qua rất nhiều éo le trở ngại mới đến được với nhau. Nhưng ngay cả khi đã kết hôn, hai người vẫn liên tục gặp trắc trở và chỉ có tình yêu mạnh mẽ mới giúp Nam - Long vượt qua tất cả.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 1

Trên phim, hai diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh đã hóa thân rất ngọt vào vai một cặp tình nhân yêu đương nồng cháy với rất nhiều phân cảnh tình cảm nóng bỏng. Tất nhiên là cả hai không thiếu những cảnh hôn nhau nồng nàn, những cái ôm thật tình tứ.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 2

Tuy nhiên, khi soi kỹ cảnh hôn của Mạnh Trường, Phương Oanh thì khán giả phát hiện cả hai không hề chạm môi. Thực sự là Mạnh Trường chỉ chạm mũi mình vào má Phương Oanh và sau đó đoàn làm phim chọn góc máy khéo léo để khán giả ngỡ hai nhân vật đang hôn nhau 'nồng cháy'.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 3

Trong khi nhiều diễn viên Việt sẵn sàng hôn nhau rất thật thì xem ra Phương Oanh, Mạnh Trường vẫn muốn hạn chế những cảnh quá thân mật. Tuy nhiên, khán giả không phàn nàn hay chê trách hay diễn viên về chuyện này. Bởi Mạnh Trường đã có vợ con và chính Phương Oanh cũng hạn chế tương tác với bạn diễn để tránh các tin đồn không đáng có.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 4

Thậm chí, người xem còn khen Phương Oanh, Mạnh Trường đã có cách xử lý rất khéo léo, vừa tránh đụng chạm thân mật mà không ảnh hưởng gì đến hiệu quả của bộ phim, bằng chứng là khán giả vẫn nghĩ hai nhân vật đang hôn nhau rất 'ngọt'.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm