'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên phim, cặp đôi Nam và Long có rất nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng nhưng khi soi kỹ những nụ hôn mà hai nhân vật trao cho nhau, khán giả phát hiện sự thật cực 'sốc'.

Hương vị tình thân là phim truyền hình được xem nhiều nhất thời gian gần đây, mỗi tập phim đều được khán giả chú ý bình luận. Nội dung phim xoay quanh Nam và Long, cặp đôi vượt qua rất nhiều éo le trở ngại mới đến được với nhau. Nhưng ngay cả khi đã kết hôn, hai người vẫn liên tục gặp trắc trở và chỉ có tình yêu mạnh mẽ mới giúp Nam - Long vượt qua tất cả.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 1

Trên phim, hai diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh đã hóa thân rất ngọt vào vai một cặp tình nhân yêu đương nồng cháy với rất nhiều phân cảnh tình cảm nóng bỏng. Tất nhiên là cả hai không thiếu những cảnh hôn nhau nồng nàn, những cái ôm thật tình tứ.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 2

Tuy nhiên, khi soi kỹ cảnh hôn của Mạnh Trường, Phương Oanh thì khán giả phát hiện cả hai không hề chạm môi. Thực sự là Mạnh Trường chỉ chạm mũi mình vào má Phương Oanh và sau đó đoàn làm phim chọn góc máy khéo léo để khán giả ngỡ hai nhân vật đang hôn nhau 'nồng cháy'.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 3

Trong khi nhiều diễn viên Việt sẵn sàng hôn nhau rất thật thì xem ra Phương Oanh, Mạnh Trường vẫn muốn hạn chế những cảnh quá thân mật. Tuy nhiên, khán giả không phàn nàn hay chê trách hay diễn viên về chuyện này. Bởi Mạnh Trường đã có vợ con và chính Phương Oanh cũng hạn chế tương tác với bạn diễn để tránh các tin đồn không đáng có.

'Bật ngửa' về sự thật cực 'sốc' phía sau nụ hôn của Nam - Long trong "Hương vị tình thân" ảnh 4

Thậm chí, người xem còn khen Phương Oanh, Mạnh Trường đã có cách xử lý rất khéo léo, vừa tránh đụng chạm thân mật mà không ảnh hưởng gì đến hiệu quả của bộ phim, bằng chứng là khán giả vẫn nghĩ hai nhân vật đang hôn nhau rất 'ngọt'.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm