2 sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) nhận học bổng Bồi dưỡng tài năng trẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán và khoa Tài chính – Ngân hàng, trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) vừa nhận được học bổng Bồi dưỡng tài năng trẻ “Mazars & ICAEW Talent Development Program 2022” của Mazars Việt Nam và Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW).

Quỹ học bổng “Mazars & ICAEW Talent Development Program” được xây dựng với mong muốn khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các sinh viên tài năng. Quỹ còn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên theo đuổi bằng cấp quốc tế, tự tin bắt đầu sự nghiệp tại Mazars - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và các dịch vụ tư vấn khác.

Vượt qua số lượng hồ sơ ứng tuyển chất lượng từ nhiều trường đại học trên cả nước, sinh viên xuất sắc ở TP. HCM và Hà Nội đã nhận học bổng có giá trị lên đến 20 triệu đồng, trong đó có 2 sinh viên của trường ĐH Kinh tế - Luật là: Bùi Quốc Việt, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, khóa 20 và Phạm Mai Phúc Nguyên, chuyên ngành Kế toán, khóa 20.

2 sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) nhận học bổng Bồi dưỡng tài năng trẻ ảnh 1

Những sinh viên được nhận học bổng Bồi dưỡng tài năng trẻ.

Với học bổng Talent Development Program, mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ về mặt tài chính hằng năm, bộ sách e-book và lệ phí để theo học chứng chỉ ICAEW CFAB (chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh) cũng như được đào tạo và trang bị các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình tại Mazars.

Theo lộ trình, 8 sinh viên dự kiến có buổi tham quan thực tế môi trường làm việc của Mazars vào tháng 2, đồng thời đăng ký học chương trình ICAEW CFAB, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Trong tháng Ba, các sinh viên tiếp tục được ICAEW và Mazars đào tạo về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng trình bày CV ấn tượng. Đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có buổi đào tạo 1 - 1 để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong công việc vào tháng Tư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.