'6 bước tự xuất bản một cuốn sách" được nhận nhiều lời khen ngợi từ giới doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ có giới báo chí, xuất bản mà giới doanh nghiệp cũng đánh giá rất cao cuốn sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người đã có gần 10 năm tư vấn xuất bản và hiện đang làm việc tại báo Tiền Phong.
'6 bước tự xuất bản một cuốn sách" được nhận nhiều lời khen ngợi từ giới doanh nghiệp ảnh 1

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh tặng hoa cảm ơn CEO Nguyễn Mến với tư cách khách mời tại lễ ra mắt sách "6 bước tự xuất bản một cuốn sách". Ảnh: Dương Triều.

CEO Nguyễn Mến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam đánh giá rất cao tác giả và cuốn sách: “Là một khách hàng, cũng là một tác giả đã 2 lần được làm việc và được anh biên tập 3 cuốn sách của mình, tôi phải khẳng định rằng: Ở Việt Nam chưa có một người biên tập sách nào chuyên nghiệp và có tâm như nhà báo Nguyễn Tuấn Anh. Cách làm việc chỉn chu, xử lý tình huống nhanh gọn và đặc biệt kỹ năng chuyên môn cao trong nghề của anh, đã giúp cho những cuốn sách của tôi hoàn thành trong thời gian cực ngắn, nhưng vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng. Ba cuốn sách của tôi nhanh chóng trở thành những cuốn sách best seller cũng là nhờ vào anh rất nhiều.

Việc anh ra mắt cuốn sách 6 bước tự xuất bản một cuốn sách sẽ mang lại giá trị rất lớn cho những ai đang mong muốn có một cuốn sách của riêng mình mà không biết bắt đầu từ đâu. Tất cả những gì anh Tuấn Anh đã cố vấn và hỗ trợ cho tôi trước đây, từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện một cuốn sách đều nằm trong cuốn sách này. Nó quá rõ ràng và cụ thể ở từng bước thực hiện, đến mức chỉ cần đọc xong cuốn sách là bạn sẽ muốn bắt tay vào viết sách ngay.

Nếu được hỏi: Sau khi đọc cuốn sách này, tôi có thể tự làm các cuốn sách tiếp theo của mình từ A-Z mà không cần ai hỗ trợ biên tập nữa không? - Thì tôi khẳng định là “Có”! Nhưng tôi sẽ vẫn lựa chọn phương án: Tiếp tục là khách hàng của CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng mà nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là người sáng lập - trong bất kỳ cuốn sách nào của mình. Bởi tôi có quan niệm: Ai làm tốt việc gì thì làm việc đó. Chắc chắn có người cố vấn, hỗ trợ giỏi thì các tác phẩm của tôi sẽ giá trị hơn rất nhiều!”

"Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở Việt Nam. Tôi tự hỏi liệu có ai có thể không thích anh ấy cho được. Tuấn Anh là người có trái tim ấm áp và khiêm nhường, có trí tuệ và năng lực chuyên môn, tất cả những điều đó đều được thể hiện ra qua những gì anh viết, như những viên ngọc được xâu lại thành những chuỗi ngọc ngôn từ" (Tiến sĩ Alok Bharadwaj - Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á).

PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp, trường Đại học Ngoại thương nhận xét: “Xuất bản một cuốn sách của riêng mình - đó là mong muốn của nhiều người. Xuất bản được một cuốn sách hay, có nhiều người đọc - đó là mơ ước. Xuất bản một cuốn sách hay, được nhiều người đọc, nhắc đến và trích dẫn - là niềm hạnh phúc.

Nhưng làm được điều này thực sự không dễ, ngay cả với những tay viết chuyên nghiệp. Cảm xúc thì nhiều, ý tưởng không thiếu, trải nghiệm cuộc đời có đủ - nhưng bố cục ra sao cho chặt chẽ, kể chuyện thế nào cho hấp dẫn, trình bày làm sao cho cuốn hút – nhưng quan trọng hơn cả là viết như thế nào để có thần thái và bản sắc riêng? Những rào cản này thường đã làm cánh viết nghiệp dư nản lòng.

Giờ đây, các bạn đã có một trợ thủ đắc lực – cuốn sách hướng dẫn 6 bước để tự xuất bản một cuốn sách của nhà báo, tay viết chuyên nghiệp Nguyễn Tuấn Anh.

Chúng tôi tin rằng với gần 10 năm kinh nghiệm viết lách và xuất bản tại Việt Nam, cuốn sách mới của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh sẽ sớm trở thành cẩm nang “gối đầu giường” của những ai có ý định muốn tự xuất bản cuốn sách cho riêng mình”.

'6 bước tự xuất bản một cuốn sách" được nhận nhiều lời khen ngợi từ giới doanh nghiệp ảnh 2

Sách "6 bước tự xuất bản một cuốn sách" được phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên, gồm bìa cứng, bìa áo và gâng 200 trang ruột màu, được phát hành tại FAHASA, PHƯƠNG NAM, TIKI, TÂN VIỆT... Giá bìa: 199.000 đồng.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HBR Holdings cho biết:Tôi đã có kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân thành công cho nhiều nhân vật nổi tiếng và tôi luôn ý thức được rằng xuất bản sách là một trong những cách tốt nhất để tạo uy tín cho thương hiệu cá nhân. Trong các chương trình đào tạo về thương hiệu cá nhân, thương hiệu lãnh đạo của mình, tôi thường khuyên học viên nếu có khả năng và điều kiện thì nên sớm tự xuất bản tối thiểu một cuốn sách.

Tôi và tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh làm việc với nhau từ nhiều năm nay và chúng tôi cũng đã hợp tác xuất bản thành công không ít cuốn sách best-seller đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Khi khách hàng của HBR Holdings có nhu cầu xuất bản những cuốn sách có chất lượng cao (cả về nội dung và hình thức), tôi thường giới thiệu đến anh Nguyễn Tuấn Anh. Một chuyên gia chấp bút, biên tập, tư vấn xuất bản tâm huyết với sách và được đào tạo sâu đa chuyên ngành, đa lĩnh vực như tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh hiện chưa có nhiều ở Việt Nam.

Từ kinh nghiệm quản lý Langmaster và HBR Holdings trong gần 10 năm qua, tôi nhận thấy rằng để thành công trong công việc và cuộc sống, chúng ta phải liên tục nâng chuẩn và vượt ngưỡng. Tôi cho rằng tự xuất bản một cuốn sách cũng là một lần nâng chuẩn và vượt ngưỡng bản thân. Với sự trợ giúp của 6 bước tự xuất bản một cuốn sách, tôi tin rằng quá trình nâng chuẩn và vượt ngưỡng của bạn sẽ dễ dàng hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.