Showbiz Việt 4/10:

Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học

SVVN - Á hậu Phương Nga chính thức hoàn thành 4 năm đại học, nàng hậu vô cùng rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp cùng bố mẹ và bạn trai.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 1 Bà mẹ một con Lan Khuê hút ánh nhìn với bờ vai thon và lưng ong khi khoe ảnh mới. Người đẹp đã rất nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 2 Không cần son phấn cầu kỳ, dù để mặt mộc, Hoàng Thuỳ Linh vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 3
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 4 Á hậu Phương Nga chính thức hoàn thành 4 năm ĐH, nàng hậu xuất hiện rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp cùng bố mẹ và bạn trai - diễn viên Bình An.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 9 Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã có sự trở lại với âm nhạc khi ra mắt MV “Em muốn cùng anh về nhà”. Tại họp báo khá đông đồng nghiệp cũng như con trai đến chúc mừng thành công của cô. Nếu trước đây hôn nhân còn mặn nồng thì có lẽ Tim cũng sẽ xuất hiện.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 10 Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không khỏi ngỡ ngàng khi thấy bức ảnh nam ca sĩ âm thầm cầm hoa đưa con trai đến ngày giới thiệu MV để tặng mẹ. Tim tâm sự: "Trời hôm nay nhiều mây cực. Đặt bàn tay mình ngay ngực. Nghe con tim mình xóc nảy".
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 11 Diễn viên Ngọc Quỳnh, Mạnh Hưng hoá thân trong vở kịch mới với tạo hình chú bộ đội.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 12 Diễn viên Thu Trang quan niệm, phụ nữ độc thân như cô càng phải xinh đẹp và nổi bật.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 16 Sau bộ ảnh tình tứ cùng Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh đăng ảnh suy tư hoàn toàn khác.
Á hậu Phương Nga tốt nghiệp đại học ảnh 17Erik vừa chia sẻ niềm vui lên trang fanpage chính thức của mình khi ca khúc “Em không sai, chúng ta sai” đã đạt được con số ấn tượng là 100 triệu view trên YouTube. Anh chàng gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ vì đã luôn ủng hộ cũng như lắng nghe những sản phẩm âm nhạc của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm