Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Linh Thu là một trong những thí sinh “Hoa hậu Việt Nam 2022” tạo được thiện cảm với công chúng với vẻ ngoài thanh nhã, được truyền thông ưu ái so sánh với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nguyễn Linh Thu hiện đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đang là cộng tác viên dẫn chương trình tại VTVCab. Ngay từ những vòng thi đầu, Linh Thu đã thu hút sự chú ý của Vnet khi sở hữu nhan sắc hao hao giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 1

Nói về sự so sánh với Đỗ Mỹ Linh, ‘người đẹp gen Z’ không hề lo lắng mà còn hạnh phúc: “Đó cũng là niềm vui và niềm tự hào của mình, khi được so sánh giống với gương mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người mà mình rất hâm mộ và thần tượng chị. Mình ấn tượng với Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thụy Vân. Hai chị đều là những người xinh đẹp, giỏi giang và là biên tập viên, MC tại Đài truyền hình Quốc gia. Đây cũng là hình mẫu lý tưởng mình muốn hướng đến trong tương lai”.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 2

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Nguyễn Linh Thu đã từng thi Tài sắc nữ sinh Báo chí tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đạt được danh hiệu Á khôi 2, Miss tài năng Thí sinh được yêu thích nhất. Dù vậy, cô nàng chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam để thử thách bản thân. Cuộc thi cũng chính là mơ ước của Linh Thu từ những năm còn là sinh viên. Nhưng lúc đó, cô vẫn chưa tham gia được vì phải tập trung cho việc học, cũng như chưa thực sự tự tin.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 3

Khi lọt Top 35, Linh Thu khá bất ngờ và vui mừng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội và thách thức cho cô. Ở vòng Chung kết, 'người đẹp' muốn khắc phục những điểm yếu của bản thân và làm tốt hơn. Hoa hậu Việt Nam đã mang cho nàng MC nhiều kiến thức không được dạy ở bất kỳ một trường lớp nào. Từ những điều nhỏ nhất như thái độ, ý thức đều được các anh chị nhắc nhở và rèn rất kỹ. Cùng với đó là những kỹ năng khác như catwalk, tạo dáng, trình diễn đều là những kỹ năng bổ trợ cho cô hiện tại cũng như sau này.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 4

Tại Hoa hậu Việt Nam, ngoài nỗ lực thể hiện bản thân, Á khôi Báo chí còn mong muốn dùng sức trẻ để giới thiệu hình ảnh quê hương Phú Thọ đến với công chúng cả nước. Nơi đây nổi tiếng với tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương cũng như điệu dân ca hát xoan nổi tiếng. Đây chính là haiDi sản Văn hoá Phi vật thể được UNESCO công nhận. Với Linh Thu, danh hiệu Hoa hậu rất cao quý, cũng là một cơ hội để các bạn trẻ như cô thể hiện tình yêu quê hương bằng tất cả cố gắng.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 5

‘Mỹ nhân gen Z’ cũng bày tỏ quan điểm trước các ý kiến trái chiều, rằng các cô gái thi Hoa hậu "để đổi đời": “Theo quan điểm của mình, thi Hoa hậu thực chất không phải để đổi đời mà cuộc thi chính là một bước tiến mới trong cuộc đời. Vì khi đi thi, mình có trải nghiệm, được truyền thông chú ý, có nhiều cơ hội để tiếp xúc nhiều người. Thế hệ gen Z hiện nay có rất nhiều bạn giỏi và xinh đẹp. Các cô gái thế hệ trẻ hiện nay vừa thông minh, năng động vừa có trình độ học vấn cao. Thi Hoa hậu cũng là cách mỗi người tự tạo cơ hội cho mình để trưởng thành hơn”.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 6

Hoa hậu là đại diện hình mẫu lý tưởng về sắc đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, mỗi người đều có bản sắc, có cách toả sáng riêng. Linh Thu tại Hoa hậu Việt Nam muốn truyền tải đến công chúng những thông điệp, những giá trị nhân văn để trao đi những giá trị tốt đẹp. Cô cho biết, sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn để phần nào trở thành một tấm gương trong giới trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.