Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Linh Thu là một trong những thí sinh “Hoa hậu Việt Nam 2022” tạo được thiện cảm với công chúng với vẻ ngoài thanh nhã, được truyền thông ưu ái so sánh với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nguyễn Linh Thu hiện đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đang là cộng tác viên dẫn chương trình tại VTVCab. Ngay từ những vòng thi đầu, Linh Thu đã thu hút sự chú ý của Vnet khi sở hữu nhan sắc hao hao giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 1

Nói về sự so sánh với Đỗ Mỹ Linh, ‘người đẹp gen Z’ không hề lo lắng mà còn hạnh phúc: “Đó cũng là niềm vui và niềm tự hào của mình, khi được so sánh giống với gương mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người mà mình rất hâm mộ và thần tượng chị. Mình ấn tượng với Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thụy Vân. Hai chị đều là những người xinh đẹp, giỏi giang và là biên tập viên, MC tại Đài truyền hình Quốc gia. Đây cũng là hình mẫu lý tưởng mình muốn hướng đến trong tương lai”.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 2

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Nguyễn Linh Thu đã từng thi Tài sắc nữ sinh Báo chí tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đạt được danh hiệu Á khôi 2, Miss tài năng Thí sinh được yêu thích nhất. Dù vậy, cô nàng chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam để thử thách bản thân. Cuộc thi cũng chính là mơ ước của Linh Thu từ những năm còn là sinh viên. Nhưng lúc đó, cô vẫn chưa tham gia được vì phải tập trung cho việc học, cũng như chưa thực sự tự tin.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 3

Khi lọt Top 35, Linh Thu khá bất ngờ và vui mừng. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội và thách thức cho cô. Ở vòng Chung kết, 'người đẹp' muốn khắc phục những điểm yếu của bản thân và làm tốt hơn. Hoa hậu Việt Nam đã mang cho nàng MC nhiều kiến thức không được dạy ở bất kỳ một trường lớp nào. Từ những điều nhỏ nhất như thái độ, ý thức đều được các anh chị nhắc nhở và rèn rất kỹ. Cùng với đó là những kỹ năng khác như catwalk, tạo dáng, trình diễn đều là những kỹ năng bổ trợ cho cô hiện tại cũng như sau này.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 4

Tại Hoa hậu Việt Nam, ngoài nỗ lực thể hiện bản thân, Á khôi Báo chí còn mong muốn dùng sức trẻ để giới thiệu hình ảnh quê hương Phú Thọ đến với công chúng cả nước. Nơi đây nổi tiếng với tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương cũng như điệu dân ca hát xoan nổi tiếng. Đây chính là haiDi sản Văn hoá Phi vật thể được UNESCO công nhận. Với Linh Thu, danh hiệu Hoa hậu rất cao quý, cũng là một cơ hội để các bạn trẻ như cô thể hiện tình yêu quê hương bằng tất cả cố gắng.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 5

‘Mỹ nhân gen Z’ cũng bày tỏ quan điểm trước các ý kiến trái chiều, rằng các cô gái thi Hoa hậu "để đổi đời": “Theo quan điểm của mình, thi Hoa hậu thực chất không phải để đổi đời mà cuộc thi chính là một bước tiến mới trong cuộc đời. Vì khi đi thi, mình có trải nghiệm, được truyền thông chú ý, có nhiều cơ hội để tiếp xúc nhiều người. Thế hệ gen Z hiện nay có rất nhiều bạn giỏi và xinh đẹp. Các cô gái thế hệ trẻ hiện nay vừa thông minh, năng động vừa có trình độ học vấn cao. Thi Hoa hậu cũng là cách mỗi người tự tạo cơ hội cho mình để trưởng thành hơn”.

Á khôi Học viện Báo chí Nguyễn Linh Thu tự hào khi được nhận xét giống 'Hoa hậu Việt Nam' Đỗ Mỹ Linh ảnh 6

Hoa hậu là đại diện hình mẫu lý tưởng về sắc đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, mỗi người đều có bản sắc, có cách toả sáng riêng. Linh Thu tại Hoa hậu Việt Nam muốn truyền tải đến công chúng những thông điệp, những giá trị nhân văn để trao đi những giá trị tốt đẹp. Cô cho biết, sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn để phần nào trở thành một tấm gương trong giới trẻ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…