'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Ác nữ' Seo In Young lên tiếng thanh minh khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi, tin đồn 'trên trời rơi xuống' này từ đâu mà có?

Seo In Young (cựu thành viên nhóm nhạc Jewelry) mới đây đã xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình tạp kỹ It's On Us. Cựu thần tượng đã chơi trò chơi “Đúng hay sai?” để 'một lần nói hết' về những tin đồn đã theo cô từ khi bắt đầu ra mắt cho đến giờ.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 5

Một trong những tin đồn 'đeo bám' cựu thần tượng suốt 10 năm nay đó là "cô đã từng ra tay đánh IU trong WC vì muốn 'dạy dỗ' đàn em". Nữ ca sĩ cho biết: “Khoan hãy bàn về việc tôi xấu tính hay không đã nhé, thực sự thì tôi chỉ nghĩ cho bản thân mình thôi. Tôi thường không hay ở phòng chờ. Vì tôi không thích văn hóa hậu bối buộc phải đến chào tiền bối và gửi tặng album các thứ cho lắm, điều này làm tôi cảm thấy ngượng ngùng và không thoải mái”.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 6

Tin đồn cho rằng IU chính là “nạn nhân” của Seo In Young.

Seo In Young tiếp tục: “Có thể vì lý do đó mà tin đồn xuất hiện chăng vì tôi và IU đã từng quảng bá cùng một thời điểm. Nhưng tôi không thể hiểu nổi tại sao đến giờ tin đồn này vẫn còn, chính IU cũng đã lên tiếng phủ nhận trên sóng truyền hình rồi mà. Tôi cảm thấy thật khó hiểu và kỳ quái. Với tại sao lại là WC cơ chứ?”. Cô còn đùa rằng: “Nếu tôi thật sự ra tay đánh người thì tôi sẽ chọn phòng chờ”.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 7

Tin đồn thứ 2 mà Seo In Young phải 'giải trình' liên quan đến một trong những rapper nữ 'hot' nhất hiện nay – Jessi. Không hiểu vì lý do gì mà lại xuất hiện tin đồn Seo In Young và Jessi từng có một 'trận chiến sống còn' với nhau. Trong khi sự thật thì hai người không những không xích mích mà còn khá thân thiết nữa: “Tôi đã gặp Jessi khi cô ấy 17 tuổi. Điều này cũng thật buồn cười. Tôi đã chơi thân với Jessi từ khi chúng tôi còn nhỏ và tính cách của chúng tôi rất hợp nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể nói đùa với nhau trên chương trình truyền hình. Nếu chúng tôi không thân thiết, chúng tôi sẽ lịch sự và thậm chí không nói chuyện với nhau”.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 8

Đến 'chị đại' như Jessi mà cũng từng bị đồn là 'nạn nhân' của Seo In Young.

Seo In Young giải thích: “Tôi nghĩ rằng tin đồn này xuất hiện vì chúng tôi đã đùa hơi quá trớn chăng. Nhưng mọi người à, sẽ chẳng ai đánh nhau thật mà lại công khai điều đó trên truyền hình kiểu gây hấn như vậy đâu. Thật sự tôi và Jessi không nghĩ quá nhiều về chuyện đó nhưng mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát rồi”.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 9

Những tin đồn này đều khá vô lý nhưng nó đã đi theo Seo In Young nhiều năm. Tuy vậy, trước đây Seo In Young cũng không ít lần bị tố cáo có thái độ 'không đúng mực'. Chẳng hạn như scandal lớn nhất trong sự nghiệp của cô vào năm 2017, khi Seo In Young tham gia chương trình With You: Season 2 với Crown J.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 10

Tuy nhiên, bỗng nhiên chương trình 'mất hút' trên truyền hình không một lời giải thích. Một nhân viên giấu tên thuộc ê kíp đã lên bài tố cáo Seo In Young có thái độ không hợp tác, không tôn trọng Crown J và nhục mạ một nhân viên khác trong đoàn, kèm theo cả video bằng chứng. Tên tuổi của Seo In Young đã 'một bước rơi xuống vực thẳm', từ người nghệ sĩ 'gạo cội', cô đã trở thành 'cái gai' trong mắt dư luận.

'Ác nữ' Seo In Young 'tung chiêu đáp trả' khi bị tố cáo đánh đập IU và xô xát với Jessi ảnh 11

Seo In Young sinh năm 1984. Cô ra mắt trong nhóm nhạc nữ thuộc đời đầu Jewelry và hoạt động với tư cách thần tượng trong khoảng thời gian từ 2002 đến 2010.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm