Lộ diện chủ nhân tung clip được cho là Hồ Văn Cường xô xát cha ruột, bản gốc khiến khán giả xem xong bức xúc 'cực căng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì clip gốc của loạt ảnh được cho là Hồ Văn Cường động chân động tay với cha ruột đã được tung ra và khiến nhiều khán giả vô cùng bức xúc khi xem xong.

Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng của một người trong ê kíp làm việc với Phi Nhung. Người này bức xúc khi bị một số người hâm mộ của Hồ Văn Cường công kích nên đã tung ra một số bức ảnh mờ nhòe được cắt ra từ clip, cho rằng đây là cảnh nam ca sĩ đang động tay động chân với cha ruột. Người này còn tiết lộ đang nắm trong tay clip đầy đủ, khi cần sẽ tung ra.

Lộ diện chủ nhân tung clip được cho là Hồ Văn Cường xô xát cha ruột, bản gốc khiến khán giả xem xong bức xúc 'cực căng' ảnh 1

Loạt ảnh được cho là Hồ Văn Cường động chân động tay với cha ruột.

Sau đó, cư dân mạng đã đi tìm clip gốc của những hình ảnh này. Đoạn clip đầy đủ dài gần 3 phút, quay lại cuộc trò chuyện của bố mẹ Hồ Văn Cường về chuyện cả nhà nên ở lại thành phố hay về quê. Vì bất đồng ý kiến nên mẹ của Hồ Văn Cường có lẽ đã bức xúc mà có hành động mạnh tay với chồng.

Lộ diện chủ nhân tung clip được cho là Hồ Văn Cường xô xát cha ruột, bản gốc khiến khán giả xem xong bức xúc 'cực căng' ảnh 2

Theo hình ảnh clip thì mẹ của Hồ Văn Cường có vẻ đã động tay động chân với chồng.

Sự thật này đã minh oan cho Hồ Văn Cường, rằng nam ca sĩ không hề hỗn hào xô xát với cha ruột như tin đồn, khiến người hâm mộ của nam ca sĩ thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, cư dân mạng cũng rất bức xúc với người đã đăng tải loạt ảnh chụp từ clip và cho rằng đây là Hồ Văn Cường đang động tay động chân với chính cha ruột mình nhằm làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nam ca sĩ. Rất nhiều người để lại bình luận nhắn chủ nhân tài khoản đăng loạt hình trên hãy ngừng tung tin thất thiệt.

Lộ diện chủ nhân tung clip được cho là Hồ Văn Cường xô xát cha ruột, bản gốc khiến khán giả xem xong bức xúc 'cực căng' ảnh 3

Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đã thông báo rút lui sau những ồn ào, không muốn liên quan gì đến công ty giải trí của Phi Nhung và không hề xuất hiện trong thời gian gần đây chứng tỏ nam ca sĩ đang muốn được bình yên. Vậy mà có người vẫn tung tin đồn thất thiệt về nam ca sĩ khiến cho Hồ Văn Cường và gia đình chưa thể tránh xa các rắc rối.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm