Aespa vượt qua 1 triệu đơn đặt hàng trước cho album đầy đủ đầu tiên 'Armageddon'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Armageddon' sẽ ra mắt vào lúc 6h chiều (theo giờ Hàn Quốc), vào ngày hôm nay (27/5).

SM Entertainment thông báo rằng album dài đầu tiên của nhóm, Armageddon đã ghi nhận hơn 1,02 triệu đơn đặt hàng trước.

Số lượng đơn đặt hàng trước trong kho là số lượng album được sản xuất trước khi phát hành album. Con số này là nhu cầu ước tính được tính toán bằng nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả số lượng album được người hâm mộ đặt hàng trước.

Armageddon sẽ có tổng cộng 10 bài hát, bao gồm cả hai ca khúc chủ đề SupernovaArmageddon. Cuối tuần vừa qua, Supernova đã trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ năm 2024 đạt được Perfect All-Kill (hay còn gọi là PAK, thuật ngữ riêng dành cho sản phẩm đạt kỷ lục nhạc số tại Hàn Quốc. Để được Perfect All-Kill, bài hát phải đứng đầu tất cả các BXH thuộc hệ thống iChart trong thời gian thực, hằng ngày và hằng tuần) nhanh nhất trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Aespa vượt qua 1 triệu đơn đặt hàng trước cho album đầy đủ đầu tiên 'Armageddon' ảnh 1

Một giờ trước khi phát hành album, Aespa sẽ tổ chức buổi phát sóng đặc biệt Armageddon’ Countdown Live lúc 5h chiều (KST) trên YouTube, TikTok và Weverse.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.