Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phạm Thoại và Hoa hậu Khánh Vân vừa có màn livestream 'gây bão' cõi mạng. Nhờ đó, mang về thành tích cực ấn tượng cho Phạm Thoại tại chương trình 'Ngôi sao chốt đơn'.

Với sự sáng tạo và hỗ trợ thí sinh hết mình tại chương trình này, Phạm Thoại nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. Sôi nổi, hài hước mà vẫn thỏa được tính giải trí là những gì có ở màn livestream liên hoàn của đội Phạm Thoại.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 1

Đặc biệt, Phạm Thoại còn mời Hoa hậu Khánh Vân đến để hỗ trợ cho phần thi của đội mình. Khánh Vân vừa xuất hiện, các giám khảo Lê Dương Bảo Lâm, Dược sĩ Tiến và Hương Giang đã hú hét, vỗ tay cổ vũ. Tiếp đến, Khánh Vân và Phạm Thoại tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười vui nhộn cho phần thi livestream liên hoàn.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 2

Không những thế, Phạm Thoại còn tạo điều kiện để thí sinh Yên Đan có cơ hội khoe khả năng đu vòng uốn dẻo trên cao. Xinh đẹp, đa tài và luôn tự tin trước ống kính, Yên Đan chứng tỏ rằng cô thực sự là gà chiến rất mạnh trong đội của Phạm Thoại.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 3

Kết thúc các phần thi, đội Phạm Thoại và đội Lucie - Tuấn Dương có cùng số điểm từ giám khảo. Sau khi hội ý, Phạm Thoại và Lucie - Tuấn Dương quyết định cùng nhận chiến thắng và sẽ chọn ra 3 thí sinh để vào Chung kết. Sau khi Yên Đan (đội Phạm Thoại) và Ngọc Thiệp (đội Lucie - Tuấn Dương) được chọn, Phạm Thoại tiếp tục chứng tỏ chiến thuật “cao tay" khi chọn Kha Vũ đội Call Me Duy vào chung kết.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 4

Đây là cách “trả thù" ngọt ngào mà Phạm Thoại dành cho Call Me Duy, nghĩa là Phạm Thoại vẫn muốn Call Me Duy có thí sinh góp mặt trong Chung kết nhưng người này phải là thí sinh yếu thì đội Phạm Thoại mới loại bớt được đối thủ trong trận chiến quyết định cuối cùng.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 5

Đáng nói hơn cả, đội Phạm Thoại được giữ thêm 2 thành viên vào chung kết, đó là Marco (Nguyễn Thượng Nhân) và Anh Quân. Như vậy, Phạm Thoại đã thành công trong việc bảo toàn đội hình, đưa 3 thí sinh còn lại vào thẳng chung kết.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 6

Tại Ngôi sao chốt đơn, Phạm Thoại nhiều lần gây bất ngờ cho các giám khảo bởi sự tình cảm, tận tâm dành cho các thí sinh. Không ồn ào, náo nhiệt như trên mạng xã hội, Phạm Thoại mang đến hình ảnh hết mình, chẳng ngại ngần lui về phía sau để nhường đất diễn cho thí sinh tỏa sáng.

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 7

Nói về việc có 3 thí sinh vào chung kết dù trước đó chưa từng thắng tập nào, Phạm Thoại chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị tâm lý, vì trước đó chưa từng thắng tập nào và bị loại nhiều thí sinh mạnh nên tôi có bao nhiêu chơi hết bấy nhiêu, dốc toàn lực cho vòng livestream liên hoàn".

Hoa hậu Khánh Vân 'bắt tay' với Phạm Thoại làm nên 'cú hit' nhận về cơn mưa lời khen ảnh 8

Anh nói thêm: "Ở chương trình năm nay, đội Phạm Thoại thi thố với tinh thần cao nhất, không có tiếc bất cứ thứ gì, miễn thí sinh được đi tiếp, có cơ hội làm nghề sau khi chương trình kết thúc là tôi đều làm. Cũng xin cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân vì đã đến hỗ trợ phần thi của đội Phạm Thoại. Dù rất bận rộn với lịch trình riêng nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn nhiệt tình trợ diễn”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.