Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy

SVVN - Thật sự là nhìn những tấm ảnh quá khứ này thì sao Việt chỉ ước gì có phép màu nào đó để xóa chúng ra khỏi thế giới này.

Bất kỳ ai cũng có những tấm hình quá khứ khác biệt đến nỗi chính mình cũng chẳng nhận ra. Người bình thường mà bị “tag” những tấm hình này trên mạng xã hội là chỉ muốn gỡ “tag” thật nhanh thì người nổi tiếng càng muốn chôn giấu chúng hơn nhiều.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 1  

Đây chắc chắn là tấm ảnh mà Đức Phúc muốn xóa sổ nhất cho mà xem. Tuy không được đẹp trai như hiện tại nhưng nụ cười rạng rỡ của Đức Phúc thì ghi điểm toàn tập.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 2  

Đông Nhi khi này chưa quá nổi tiếng và được mời đóng vai cô nữ sinh vừa xinh vừa chảnh trong phim Nụ hôn thần chết. Kiểu tóc này đã từng gắn bó với Đông Nhi một thời gian dài và ngày xưa thì nó là mốt thời thượng của các cô gái.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 3  

Ông Cao Thắng thời đi học tuy có kiểu tóc chôm chôm mất điểm, nhưng gương mặt đẹp trai của anh chàng chắc chắn đã khiến nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ từ dạo đó.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 4  

Bạn có nhận ra Ngô Kiến Huy trong bức hình này không? Chính là anh chàng đứng ở giữa. Cách đây hơn chục năm thì tạo hình này của Ngô Kiến Huy cực mốt luôn.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 5  

Trúc Nhân ngày xưa gầy tong teo như một cây trúc vậy. Ai cũng công nhận Trúc Nhân đã dậy thì thành công, từ chàng trai gầy teo đã thành một quý ông lịch lãm phong độ.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 6  

Hương Tràm thời học sinh chưa có thần thái ngôi sao sang chảnh nhưng vẻ dễ thương lí lắc thì có thừa.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 7  

Noo Phước Thịnh hóa ra đã từng đóng phim trước khi làm ca sĩ nổi tiếng đấy nhé. Xem ra khả năng diễn xuất của anh chàng cũng ổn phết đấy.

Ai cũng có những tấm ảnh chỉ muốn đào sâu chôn chặt và sao Việt cũng vậy ảnh 8  

Jack phiên bản học sinh đã là chàng ca sĩ được rất nhiều bạn bè yêu thích rồi đây này. Từ thời xưa đi hát đã được tặng cả hoa lẫn tiền là thấy Jack có tiềm năng thành người nổi tiếng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm