'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay từ trailer chính thức, "Alienoid: Cuộc chiến xuyên không" khiến người hâm mộ choáng ngợp bởi hàng loạt cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn.

Alienoid: Cuộc chiến xuyên không dẫn dắt khán giả tới các sự kiện ở hai mốc thời gian chính: Bối cảnh thời hiện đại của năm 2022 là cuộc truy đuổi của người ngoài hành tinh Guard với những tù nhân bị giam giữ trong cơ thể con người; còn thời Goryeo hơn 630 năm trước là cuộc tranh giành Gươm thần giữa pháp sư Muruk và “cô gái bắn sấm sét” Ean cùng hàng loạt nhân vật bí ẩn khác. Một cánh cổng thời gian mở ra kết nối hai thời đại, tạo ra một tình huống hỗn loạn chưa từng có.

Tác phẩm của đạo diễn Choi Dong Hoon được cho là thách thức mọi giới hạn tưởng tượng của khán giả khi mang đến một cuộc chiến chưa từng có trên màn ảnh rộng. Trong cuộc chiến này, phe chính nghĩa bao gồm những nhân vật tinh hoa từ mọi dòng thời gian và chiều không gian như con người, pháp sư, phù thủy, người bảo vệ… sẽ cùng tham gia sứ mệnh bảo vệ Trái Đất trước sự đe dọa từ người ngoài hành tinh.

'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? ảnh 1

Vai trò của "Gươm thần" cũng được hé lộ là thứ vũ khí có năng lực đánh thức tù nhân và giúp dịch chuyển các mốc thời gian. Ai sẽ là người giành được Gươm thần và chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng? Đó là câu hỏi mà bất kì khán giả nào cũng đều nôn nóng chờ ra rạp để khám phá.

'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? ảnh 2

Trailer của Alienoid: Cuộc chiến xuyên không còn khiến người hâm mộ choáng ngợp với các pha hành động mãn nhãn vượt mọi thời đại từ đấu kiếm, bắn súng đến các màn cận chiến giữa con người và những kẻ ngoài hành tinh. Hàng loạt phân cảnh phép thuật, rượt đuổi, cháy nổ được thực hiện với kỹ xảo đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đã mắt và bùng nổ cảm xúc cho khán giả về một cuộc chiến không tưởng.

'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.