'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay từ trailer chính thức, "Alienoid: Cuộc chiến xuyên không" khiến người hâm mộ choáng ngợp bởi hàng loạt cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn.

Alienoid: Cuộc chiến xuyên không dẫn dắt khán giả tới các sự kiện ở hai mốc thời gian chính: Bối cảnh thời hiện đại của năm 2022 là cuộc truy đuổi của người ngoài hành tinh Guard với những tù nhân bị giam giữ trong cơ thể con người; còn thời Goryeo hơn 630 năm trước là cuộc tranh giành Gươm thần giữa pháp sư Muruk và “cô gái bắn sấm sét” Ean cùng hàng loạt nhân vật bí ẩn khác. Một cánh cổng thời gian mở ra kết nối hai thời đại, tạo ra một tình huống hỗn loạn chưa từng có.

Tác phẩm của đạo diễn Choi Dong Hoon được cho là thách thức mọi giới hạn tưởng tượng của khán giả khi mang đến một cuộc chiến chưa từng có trên màn ảnh rộng. Trong cuộc chiến này, phe chính nghĩa bao gồm những nhân vật tinh hoa từ mọi dòng thời gian và chiều không gian như con người, pháp sư, phù thủy, người bảo vệ… sẽ cùng tham gia sứ mệnh bảo vệ Trái Đất trước sự đe dọa từ người ngoài hành tinh.

'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? ảnh 1

Vai trò của "Gươm thần" cũng được hé lộ là thứ vũ khí có năng lực đánh thức tù nhân và giúp dịch chuyển các mốc thời gian. Ai sẽ là người giành được Gươm thần và chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng? Đó là câu hỏi mà bất kì khán giả nào cũng đều nôn nóng chờ ra rạp để khám phá.

'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? ảnh 2

Trailer của Alienoid: Cuộc chiến xuyên không còn khiến người hâm mộ choáng ngợp với các pha hành động mãn nhãn vượt mọi thời đại từ đấu kiếm, bắn súng đến các màn cận chiến giữa con người và những kẻ ngoài hành tinh. Hàng loạt phân cảnh phép thuật, rượt đuổi, cháy nổ được thực hiện với kỹ xảo đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đã mắt và bùng nổ cảm xúc cho khán giả về một cuộc chiến không tưởng.

'Alienoid' có gì để xứng danh bom tấn viễn tưởng hoành tráng nhất năm của Hàn? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm