Phấn khích tột độ khi 'mỹ nữ mong manh' Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một loạt phim không thành công, liệu Song Hye Kyo có thể lấy lại danh tiếng với tác phẩm mới này không?

Song Hye Kyo là một trường hợp đặc biệt trong showbiz Hàn khi luôn giữ vững vị trí sao hạng A cho dù không phải lúc nào cũng có phim ăn khách. Gương mặt xinh đẹp bất chấp tuổi tác, thần thái kiêu sa sang trọng, danh tiếng luôn vững bền suốt 20 năm giúp cho Song Hye Kyo luôn là cái tên hút khách.

Phấn khích tột độ khi 'mỹ nữ mong manh' Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng ảnh 1

Mới đây, cô đã xác nhận tham gia dự án The Glory, một bộ phim xoay quanh người phụ nữ sống với mục tiêu duy nhất là trả thù những kẻ bắt nạt học đường đã hủy hoại đời mình. Xưa nay, Song Hye Kyo gắn liền với những vai phụ nữ hiền lành, dịu dàng và có tình yêu đẹp như mơ. Đây là lần đầu tiên “nữ hoàng nước mắt phim Hàn” trở thành 'quý bà báo thù' với gương mặt lạnh lùng, tính cách tàn bạo với những âm mưu báo thù kinh hoàng nên rất được mọi người chờ đợi.

Phấn khích tột độ khi 'mỹ nữ mong manh' Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng ảnh 2

Chưa kể The Glory còn là tác phẩm mới của biên kịch đình đám Kim Eun Sook, người đứng sau nhiều bộ phim ăn khách như Hậu duệ mặt trời, Quân vương bất diệt, Quý ngài Ánh dương, Yêu tinh, Khu vườn bí mật. Chính sự nghiệp của Song Hye Kyo đã thăng hoa với vai nữ chính Hậu duệ mặt trời nên khán giả hy vọng cú bắt tay với biên kịch Kim lần thứ hai sẽ giúp danh tiếng cô bay cao trở lại.

Phấn khích tột độ khi 'mỹ nữ mong manh' Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng ảnh 3

Nền tảng Netflix cũng đầu tư cực mạnh cho The Glory khi ngoài biên kịch, diễn viên nữ chính đều là cái tên bảo chứng rating thì đạo diễn của phim cũng rất đáng nể. Đó chính là Ahn Gil Ho, người đã làm ra nhiều phim ly kỳ hấp dẫn như Chung cư có độc, Ký sự thanh xuân, Ký ức Alhambra nên chắc chắn sẽ biến The Glory thành hành trình báo thù gay cấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm