Bà xã của NSND Công Lý lại đăng đàn kể khổ, lần này khán giả phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ ngày NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ, bà xã của nam danh hài thường chia sẻ tâm sự buồn bã, kể khổ trên trang cá nhân. Mới đây nhất, lại có chuyện gì xảy ra khiến vợ trẻ của Công Lý phải nói “giá như”?

Đã gần hai năm kể từ khi NSND Công Lý bị đột quỵ và nhập viện, anh đã rất tích cực điều trị, tập luyện để phục hồi dần dần. Khán giả đã rất vui mừng khi thấy Công Lý có những chuyển biến tốt, có thể trở lại đóng một vai nhỏ trên phim, đã quay trở lại nhà hát, tuy chưa thể làm việc bình thường trở lại.

Bà xã của NSND Công Lý lại đăng đàn kể khổ, lần này khán giả phản ứng ra sao? ảnh 1

Trong suốt thời gian Công Lý chữa bệnh, bà xã Ngọc Hà luôn ở bên để động viên chăm sóc, hỗ trợ nam danh hài. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thỉnh thoảng cũng chia sẻ nỗi lòng lo âu của người vợ có chồng đang nằm viện. Cô cũng không giấu diếm hoàn cảnh khó khăn của gia đình, như có lúc đã phải tính chuyện bán nhà của hai vợ chồng để chi trả viện phí, rồi cảm giác buồn bã khi phải đi vay tiền của người thân quen để chữa bệnh.

Bà xã của NSND Công Lý lại đăng đàn kể khổ, lần này khán giả phản ứng ra sao? ảnh 2

Hiện giờ, NSND Công Lý được nhiều khán giả hỗ trợ sang Nhật chữa bệnh theo phương pháp mới và có những chuyển biến tích cực. Hai vợ chồng hiện đang sang Nhật lần nữa để tiếp tục điều trị và Ngọc Hà vừa tâm sự rằng cô ngại chụp ảnh đăng ảnh ở Nhật vì trong lòng đang cả một trời giông bão.

Bà xã Công Lý úp mở rằng: “Sẽ chả ai có thể làm lại, và nếu ai cũng làm lại được thì mọi việc đã khác. Chỉ biết ước, nói 2 điều “giá như”. Bản thân mình cũng không muốn đi cầu cạnh, nhờ vả ai cả nhưng lực bất tòng tâm”. Có thể thấy, hai vợ chồng nam danh hài vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn, không muốn phiền hà đến người khác nhưng vì hoàn cảnh nên buộc phải nhận sự hỗ trợ giúp đỡ của mọi người.

Bà xã của NSND Công Lý lại đăng đàn kể khổ, lần này khán giả phản ứng ra sao? ảnh 3

Tuy chưa biết Ngọc Hà đang nuối tiếc vì điều gì nhưng khán giả đã để lại lời động viên, mong cô sớm bình tâm và mạnh mẽ để tiếp tục ở bên Công Lý trong hành trình vượt qua bệnh tật. Suốt thời gian qua, chắc chắn bà xã của nam danh hài đã trải qua nhiều lo lắng, buồn bã, chán nản nhưng vẫn luôn là bạn đồng hành chăm sóc Công Lý cực kỳ chu đáo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm