Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, dù NSND Công Lý đã phục hồi ngoạn mục sau khi bị đột quỵ nặng nhưng bà xã Ngọc Hà vẫn rất tiếc nuối cho một giai đoạn trị bệnh của anh.

Nhìn vào những gì mà NSND Công Lý làm được bây giờ, ai cũng thấy anh đã phục hồi nhiều đến mức nào sau khi bị đột quỵ gây tổn thương nặng. Nam danh hài đã trải qua nhiều tháng nằm viện, rồi lại kiên trì tập phục hồi chức năng để bây giờ có thể trở lại công việc, dù chỉ nhận những vai rất nhỏ, không phải di chuyển hay nói thoại nhiều.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng ảnh 1

Hiện giờ, NSND Công Lý đang trị liệu theo phương pháp mới ở Nhật Bản và được khán giả hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Bà xã của anh cũng thường xuyên cập nhật tình hình của chồng và rất hạnh phúc khi thấy Công Lý có dấu hiệu tích cực hơn từng ngày. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà kể rằng NSND Công Lý trị liệu bằng dòng điện khác, giúp cơ khỏe hơn nhưng lại đau hơn. Vì thế, Công Lý còn muốn từ bỏ phương pháp này, khiến cho vợ và bác sĩ phải động viên.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng ảnh 2

Bà xã Công Lý cũng thừa nhận, cho đến bây giờ, Công Lý đã tạo nên kỳ tích khi hồi phục được đáng kể sau khi đột quỵ. Đến các bác sĩ còn thừa nhận, để trở lại được như Công Lý rất khó, trong 100 bệnh nhân có lẽ chỉ một người làm được. Đó không chỉ là may mắn mà còn là kết quả của hành trình dài nỗ lực của hai vợ chồng.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng ảnh 3

Và có một điều cả NSND Công Lý lẫn vợ đều rất tiếc nuối là trong 6 tháng giai đoạn vàng chữa trị thì nam danh hài lại bỏ lỡ tới ba tháng. Bởi lúc đó có nhiều lý do như vật chất, tinh thần, kiến thức điều trị nên Công Lý chưa điều trị kịp thời, nếu không thì anh còn hồi phục tốt hơn nữa. Nhưng hai vợ chồng tin rằng, dù bắt đầu muộn một chút thì dần dà mọi thứ sẽ ổn trở lại, bởi Công Lý được rất nhiều người thương yêu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.