Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, dù NSND Công Lý đã phục hồi ngoạn mục sau khi bị đột quỵ nặng nhưng bà xã Ngọc Hà vẫn rất tiếc nuối cho một giai đoạn trị bệnh của anh.

Nhìn vào những gì mà NSND Công Lý làm được bây giờ, ai cũng thấy anh đã phục hồi nhiều đến mức nào sau khi bị đột quỵ gây tổn thương nặng. Nam danh hài đã trải qua nhiều tháng nằm viện, rồi lại kiên trì tập phục hồi chức năng để bây giờ có thể trở lại công việc, dù chỉ nhận những vai rất nhỏ, không phải di chuyển hay nói thoại nhiều.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng ảnh 1

Hiện giờ, NSND Công Lý đang trị liệu theo phương pháp mới ở Nhật Bản và được khán giả hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Bà xã của anh cũng thường xuyên cập nhật tình hình của chồng và rất hạnh phúc khi thấy Công Lý có dấu hiệu tích cực hơn từng ngày. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà kể rằng NSND Công Lý trị liệu bằng dòng điện khác, giúp cơ khỏe hơn nhưng lại đau hơn. Vì thế, Công Lý còn muốn từ bỏ phương pháp này, khiến cho vợ và bác sĩ phải động viên.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng ảnh 2

Bà xã Công Lý cũng thừa nhận, cho đến bây giờ, Công Lý đã tạo nên kỳ tích khi hồi phục được đáng kể sau khi đột quỵ. Đến các bác sĩ còn thừa nhận, để trở lại được như Công Lý rất khó, trong 100 bệnh nhân có lẽ chỉ một người làm được. Đó không chỉ là may mắn mà còn là kết quả của hành trình dài nỗ lực của hai vợ chồng.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ điều tiếc nuối nhất trong quá trình trị bệnh cho chồng ảnh 3

Và có một điều cả NSND Công Lý lẫn vợ đều rất tiếc nuối là trong 6 tháng giai đoạn vàng chữa trị thì nam danh hài lại bỏ lỡ tới ba tháng. Bởi lúc đó có nhiều lý do như vật chất, tinh thần, kiến thức điều trị nên Công Lý chưa điều trị kịp thời, nếu không thì anh còn hồi phục tốt hơn nữa. Nhưng hai vợ chồng tin rằng, dù bắt đầu muộn một chút thì dần dà mọi thứ sẽ ổn trở lại, bởi Công Lý được rất nhiều người thương yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm