Chuyện kể lúc đêm khuya:

Nhân vật bí ẩn nào khiến diva Thanh Lam cùng chồng sắp cưới lên tivi kể chuyện tình yêu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Lam vốn là một ngôi sao rất kín tiếng, nên việc cô cùng với chồng sắp cưới đồng ý lên truyền hình để kể về chuyện tình yêu mới khiến khán giả sửng sốt.

Trong chương trình Khách sạn 5 sao, phát sóng 12h Chủ Nhật ngày 14/5/2023 trên kênh VTV3, ca sĩ Thanh Lam cùng chồng sắp cưới sẽ trở thành khách mời để kể lại hành trình tình yêu của mình. Để được Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng gật đầu, ê kíp thực hiện chương trình đã phải nhờ tới người thứ ba: Thiện Thanh, con gái của ca sĩ Thanh Lam với người chồng trước là nhạc sĩ Quốc Trung.

Nhân vật bí ẩn nào khiến diva Thanh Lam cùng chồng sắp cưới lên tivi kể chuyện tình yêu? ảnh 1

Khi kể về ngày đầu quen nhau, bác sĩ Tiến Hùng thú nhận, cả hai không có ấn tượng gì đặc biệt. Lúc đầu, anh chỉ xem Thanh Lam như một bệnh nhân bình thường. Thông thường, sau mổ, bệnh nhân khám lại sau một ngày, một tuần, một tháng. Cho đến một hôm, vị bác sĩ cảm thấy mình mong ngóng… sắp đến một tuần chưa. Khi bắt gặp Thanh Lam không gọi xe được để về, bác sĩ Hùng đã lập tức chớp lấy “cơ hội ngàn năm có một” để đưa Thanh Lam về nhà.

Nhân vật bí ẩn nào khiến diva Thanh Lam cùng chồng sắp cưới lên tivi kể chuyện tình yêu? ảnh 2

Trước khi quen nhau, cả hai đều trải qua những lúc cô đơn. Bác sĩ Tiến Hùng có lần rủ bác xe ôm vào nhà ăn cơm để có người nói chuyện, vì ăn một mình thấy buồn. Còn Thanh Lam bày tỏ nghề của mình không phải ai cũng chia sẻ được, cũng nhiều thời điểm thấy trống vắng nhưng bây giờ, cả hai đã trở thành một nửa của nhau, dù có tính cách khác biệt.

Nhân vật bí ẩn nào khiến diva Thanh Lam cùng chồng sắp cưới lên tivi kể chuyện tình yêu? ảnh 3

Một người có cuộc sống thầm lặng và lo sợ thị phi, người kia đã quá quen với công chúng. Khung giờ của một bác sĩ khác hẳn với một nghệ sĩ. Bác sĩ Tiến Hùng đi ngủ sớm và thức giấc cũng rất sớm, nên mỗi sáng ngủ dậy thường không dám bật đèn vì sợ ảnh hưởng đến Thanh Lam. Trong khi Thanh Lam thích nấu những món cầu kỳ, Tây -Ta kết hợp, thì bác sĩ Tiến Hùng lại ăn uống đơn giản.

Nhân vật bí ẩn nào khiến diva Thanh Lam cùng chồng sắp cưới lên tivi kể chuyện tình yêu? ảnh 4

Con trai Thanh Lam cũng từng khuyên mẹ: "Nếu mà mẹ thấy bác khác mẹ quá, mẹ không nên cố gắng". Nhưng Thanh Lam cũng hiểu rằng, tình yêu không bao giờ là dòng chảy đơn giản. Dần dần, hai người đã chấp nhận thay đổi thói quen để học cách cùng nhường nhịn nhau. Và cũng trong chương trình Khách sạn 5 sao, bác sĩ Tiến Hùng 'bật mí' về một đám cưới với Thanh Lam trong thời gian gần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm