Bà xã NSND Công Lý hé lộ về tình hình kinh tế của hai vợ chồng, có còn khó khăn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy NSND Công Lý đã bình phục được phần nào sức khỏe nhưng theo những gì bà xã của anh tâm sự, hai vợ chồng vẫn còn đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý đã đăng tải bức ảnh được chụp từ hai năm trước, khi nam nghệ sĩ phải đón sinh nhật trong bệnh viện sau cơn đột quỵ. Trong ảnh, Ngọc Hà cầm chiếc bánh ga tô mừng sinh nhật chồng ngay trên giường bệnh.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ về tình hình kinh tế của hai vợ chồng, có còn khó khăn? ảnh 1

Khi nhìn lại khoảnh khắc này, Ngọc Hà không khỏi xót xa về những khó khăn mà hai vợ chồng đã phải vượt qua. Giờ đây, NSND Công Lý đã phần nào bình phục, thậm chí còn tạo ra kỳ tích so với thời điểm anh nhập viện. Nam nghệ sĩ bắt đầu trở lại với công việc, đóng một vài vai nhỏ trong phim truyền hình, quay về nhà hát gặp gỡ đồng nghiệp.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ về tình hình kinh tế của hai vợ chồng, có còn khó khăn? ảnh 2

Mới đây, khi có nhà báo hỏi thăm về chuyện Ngọc Hà phải bán quần áo túi xách hàng hiệu để lấy tiền chữa bệnh cho chồng, thì cô thừa nhận có đăng bán những món đồ còn mới nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Rất may là ngay sau khi rao bán trên trang cá nhân, đã có nhiều người hỏi mua và Ngọc Hà đã có thêm khoản tiền để lo chữa bệnh cho chồng.

Ngọc Hà thừa nhận, từ khi chồng ốm, kinh tế trong nhà cô gặp nhiều khó khăn. Trước kia, cô khá dễ dàng mua sắm quần áo, váy vóc nhưng đã hai năm nay, cô không mua đồ gì mới. Hiện giờ, NSND Công Lý vẫn chưa khỏe hẳn nên Ngọc Hà vẫn là người lo kinh tế trong nhà, nên cô luôn cố gắng làm nhiều việc một lúc để kiếm tiền.

Bà xã NSND Công Lý hé lộ về tình hình kinh tế của hai vợ chồng, có còn khó khăn? ảnh 3

Hơn hai năm qua, tuy đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả khi đồng hành cùng chồng chữa bệnh nhưng Ngọc Hà vẫn luôn cố gắng giữ suy nghĩ lạc quan, tích cực. Cô xác định rằng, chỉ cần NSND Công Lý bình phục, dù có vất vả hay khổ hơn thì cũng chấp nhận. Dù có chịu thiệt thòi khi chồng bị bệnh nhưng Ngọc Hà quan niệm, người có lòng chắc chắn trời sẽ thương. Còn khán giả thì hết sức ngưỡng mộ tình cảm Ngọc Hà dành cho chồng và mong Công Lý sẽ sớm khỏe hẳn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm