Bạn thân của Ngọc Trinh “đốt mắt” người nhìn với bộ váy hở trên trống dưới đầy táo bạo

SVVN - Quả thực là nhìn bộ váy này của Quỳnh Thư, ai cũng phải tự hỏi làm sao cô tránh được sự cố lộ hàng?

Nhân dịp sinh nhật 31 tuổi, Quỳnh Thư, bạn thân của Ngọc Trinh đã tổ chức tiệc mừng ở một nhà hàng sang trọng. Người mẫu – diễn viên Quỳnh Thư đã trở thành tâm điểm của buổi tiệc với một chiếc váy được thiết kế vô cùng táo bạo, hở trên trống dưới giúp cô khoe trọn vóc dáng.

Bạn thân của Ngọc Trinh “đốt mắt” người nhìn với bộ váy hở trên trống dưới đầy táo bạo ảnh 4 Quỳnh Thư diện váy hở bạo.

Nhiều khán giả cho rằng đây là bộ váy táo bạo nhất showbiz Việt khi phần trên giúp người mặc khoe được vòng 1 căng tròn, đường cắt xẻ cực cao ở phía dưới tuy giúp Quỳnh Thư lộ đôi toàn bộ chân thon nhưng cũng khiến cô rất dễ rơi vào tình cảnh hớ hênh, lộ hàng khi di chuyển.

Bạn thân của Ngọc Trinh “đốt mắt” người nhìn với bộ váy hở trên trống dưới đầy táo bạo ảnh 5 Khán giả lo cô sẽ "lộ hàng" khi di chuyển.

Tuy nhiên, nhà thiết kế Đỗ Long đã khẳng định rằng anh thiết kế bộ váy theo ý tưởng của chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Vì Quỳnh Thư mặc thêm áo corset phía trong giúp chiết eo, nâng ngực để tạo vóc dáng đồng hồ cát cho cô.

Bạn thân của Ngọc Trinh “đốt mắt” người nhìn với bộ váy hở trên trống dưới đầy táo bạo ảnh 6 Quỳnh Thư vốn có gu ăn mặc nóng bỏng.

Ngoài ra, nhà thiết kế đã khoét thật cao và sâu phần hông để tạo sự quyến rũ tuyệt đối cho Quỳnh Thư. Đỗ Long cũng đảm bảo rằng Quỳnh Thư không thể lộ hàng với chiếc váy nóng bỏng này vì cô đã dùng một loại phụ kiện nội y đặc biệt, giúp các cô gái bảo vệ vùng nhạy cảm khi diện những chiếc vảy xẻ cao. Trước Quỳnh Thư, đã có nhiều nghệ sĩ, người mẫu quốc tế cũng diện váy xẻ cực cao nhưng không bị lộ hàng là nhờ món phụ kiện đặc biệt này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.