Bạn thân Ngọc Trinh phản ứng thế nào khi người yêu tin đồn lộ ảnh bên cô gái khác?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện tình cảm của Quỳnh Thư, bạn thân của Ngọc Trinh luôn gây chú ý với cư dân mạng vì từng bị cho là hẹn hò với nhiều chàng trai nổi tiếng. Mới đây, Quỳnh Thư lại khiến nhiều người quan tâm khi người yêu tin đồn của cô lộ ảnh thân mật với cô gái khác.

Quỳnh Thư là bạn thân với Ngọc Trinh đã nhiều năm, hai cô gái gia nhập showbiz cùng thời điểm, cùng sở hữu ngoại hình 'nóng bỏng' và không ngại khoe vẻ quyến rũ trong những bộ đồ táo bạo. Không chỉ làm người mẫu, Quỳnh Thư còn đóng phim, và gây chú ý với gia sản kếch xù.

Bạn thân Ngọc Trinh phản ứng thế nào khi người yêu tin đồn lộ ảnh bên cô gái khác? ảnh 1

Chuyện tình cảm của Quỳnh Thư cũng khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán, khi cô từng hẹn hò với nhiều đại gia có tiếng. Bạn trai tin đồn của Quỳnh Thư cũng toàn nhân vật nổi tiếng như cầu thủ Tiến Linh, diễn viên Doãn Tuấn, nhưng nữ diễn viên đều phủ nhận.

Bạn thân Ngọc Trinh phản ứng thế nào khi người yêu tin đồn lộ ảnh bên cô gái khác? ảnh 2

Gần đây nhất, Quỳnh Thư bị cho là có liên quan đến chuyện đổ vỡ hôn nhân của Diệp Lâm Anh và đại gia Nghiêm Đức. Trước khi hai người ra tòa ly hôn, Quỳnh Thư đã lộ ảnh ở sân bay cùng với chồng Diệp Lâm Anh. Chính Diệp Lâm Anh sau này còn đăng tải video cô cùng mẹ chồng đến gặp Quỳnh Thư để nói chuyện. Tuy nhiên, Quỳnh Thư vẫn giữ im lặng trước những ồn ào này.

Bạn thân Ngọc Trinh phản ứng thế nào khi người yêu tin đồn lộ ảnh bên cô gái khác? ảnh 3

Mới đây nhất, chồng cũ của Diệp Lâm Anh lại lộ ảnh thân mật với một cô gái lạ, khiến cộng đồng mạng đoán rằng chuyện tình cảm giữa Quỳnh Thư và người này đã chấm dứt. Trong khi mọi người đang quan tâm xem Quỳnh Thư phản ứng thế nào thì cô lại đăng tải tâm sự cần đặt bàn cho 2 người ở một nhà hàng hạng sang của Pháp vào ngày 14/2. Phải chăng Quỳnh Thư đang ẩn ý rằng cô đang hạnh phúc trong tình yêu và đang sẵn sàng cho một ngày 14/2 thật lãng mạn?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm