Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy

SVVN - Ngoài ra, Trấn Thành còn hé lộ, em gái Uyển Ân phải đi casting để được đóng phim 'Mai', tiếp tục làm việc với Tuấn Trần vì vai diễn phù hợp chứ không vì mối quan hệ.

Trấn Thành hé lộ, phim Mai có nhiều điểm khác so với Nhà bà Nữ, điển hình là sự cân bằng giữa yếu tố hài hước, lạc quan và tình cảm, lãng mạn cùng câu chuyện chân thực, gai góc về cuộc đời. Anh nói: “Phim của tôi không bao giờ thiếu diễn xuất nội tâm, vì tôi rất thích khai thác tâm lý của con người, nhưng cũng không thiếu sự hài hước. Dẫu có cỡ nào thì cũng phải cho người ta dễ thở nữa, nó giống như là gia vị trong cuộc sống, giúp cân bằng lại. Mọi người yên tâm là Tết này ra rạp với Mai sẽ trải qua nhiều cảm xúc khác nhau từ tâm lý, gia đình, hành động... Tôi không biết gọi tên phim này thuộc thể loại gì, nhưng tôi tin rằng, khán giả sẽ được trải nghiệm đủ màu sắc”.

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 1

Nói về đường đua phim Tết Nguyên đán năm 2024, Trấn Thành khẳng định: “Các nhà làm phim ai cũng muốn được ra rạp để đón khán giả. Tôi không nghĩ là mình đang đối đầu với bất kỳ ai, mình chỉ cùng nhau ra rạp chung thôi. Như năm ngoái, Nhà bà Nữ và các phim Việt ra cùng thời điểm đều có doanh thu tốt, tôi hy vọng năm nay cũng vậy. Còn việc vô tình phim có chủ đề giống nhau - yêu phụ nữ lớn tuổi hơn thì có thể đây là xu hướng, chứ phim Mai đã làm kịch bản từ 2 năm trước rồi”.

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 2

Khi giới thiệu “nàng thơ” mới của mình - diễn viên Phương Anh Đào, đạo diễn Trấn Thành cũng tâm sự, anh đã mất đến 2 năm để tìm ra nữ chính cho phim. Đồng thời, anh gửi lời xin lỗi tới những diễn viên từng tham gia casting vai diễn này.

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 3
Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 4

Trước câu hỏi vì sao tiếp tục hợp tác cùng Tuấn Trần sau phim điện ảnh Bố già, Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ, vì nam diễn viên hợp với vai Trùng Dương trong phim: “Tôi có rất nhiều bạn bè, quen nhiều người có thể bán vé. Nhưng vấn đề cuối cùng vẫn là phải hợp thì mới mời”.

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 5

Đáp lời Trấn Thành, Tuấn Trần cho biết, anh đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho dự án Mai như đi học piano, học khiêu vũ và tập luyện thể hình. Tuấn Trần tiết lộ, Mai cũng là bộ phim hiếm hoi mà anh khoe cơ bụng 6 múi nhiều và thoát khỏi 'vùng an toàn' của chính mình vì hoàn toàn bị thuyết phục bởi kịch bản.

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 6

Còn em gái Trấn Thành là diễn viên Uyển Ân tiết lộ, cô đã tự mình đi casting vai Bình Minh và đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh đã thuyết phục Trấn Thành để Uyển Ân tham gia buổi casting này. Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự 'lột xác' đáng kể, thay đổi về ngoại hình và phong cách thời trang của Uyển Ân sau Nhà bà Nữ.

Đóng phim của Trấn Thành, Tuấn Trần chia sẻ thoát khỏi 'vùng an toàn', lần đầu khoe body 6 múi nhiều đến vậy ảnh 7

Đạo diễn Trấn Thành khẳng định: “Tôi không dành sự ưu ái nào cho Uyển Ân. Em gái của Trấn Thành cũng không có vai trong phim từ đầu, Uyển Ân đã tự dành được vai diễn này bằng chính thực lực diễn xuất của cô ấy sau buổi casting”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm