Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống'

0:00 / 0:00
0:00
Thực hiện kế hoạch của Cục Chính trị Quân khu 7 về việc tổ chức tọa đàm với chủ đề 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống', tối ngày 23/6, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 25 phối hợp với Đoàn cơ sở phường Tam Hiệp và Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi tọa đàm nhằm trang bị cho các quân nhân cùng các bạn trẻ những kiến thức cơ bản về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Để các bạn trẻ tham gia buổi tọa đàm đi đúng hướng và đạt chất lượng, Thượng tá Phạm Thanh Xuyền - Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn đã gợi mở và dẫn dắt những nội dung mà tuổi trẻ hiện tại cần thảo luận, đưa ra những chính kiến của bản thân đối với tình yêu và lẽ sống nhất là những vấn đề đang vướng mắc và nổi lên đối với tuổi trẻ trong quân đội hiện nay.

Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống' ảnh 1

Rất đông đoàn viên, thanh niên cùng tham gia buổi tọa đàm.

Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống' ảnh 2

Nội dung tọa đàm được cơ quan Chính trị chỉ đạo xây dựng công phu, chất lượng bằng hình thức sân khấu hóa nên đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia và có nhiều ý kiến rất hay, ý nghĩa, sát thực và cách tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của tuổi trẻ đối với tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống' ảnh 3

Ban Tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm với các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia buổi tọa đàm.

Kết luận buổi tọa đàm, Đại tá Phạm Ngọc Huệ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của cán bộ chiến sỹ thời gian qua, đồng thời định hướng những vấn đề cốt lõi để tuổi trẻ có cái nhìn nhận thật đúng đắn đối với tình yêu, hôn nhân gắn với tính chất đặc thù của quân đội, giúp cán bộ, chiến sĩ vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vừa xây dựng cuộc sống gia đình bền chặt, hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc trong thời đại ngày nay.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.