Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống'

0:00 / 0:00
0:00
Thực hiện kế hoạch của Cục Chính trị Quân khu 7 về việc tổ chức tọa đàm với chủ đề 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống', tối ngày 23/6, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 25 phối hợp với Đoàn cơ sở phường Tam Hiệp và Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi tọa đàm nhằm trang bị cho các quân nhân cùng các bạn trẻ những kiến thức cơ bản về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Để các bạn trẻ tham gia buổi tọa đàm đi đúng hướng và đạt chất lượng, Thượng tá Phạm Thanh Xuyền - Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn đã gợi mở và dẫn dắt những nội dung mà tuổi trẻ hiện tại cần thảo luận, đưa ra những chính kiến của bản thân đối với tình yêu và lẽ sống nhất là những vấn đề đang vướng mắc và nổi lên đối với tuổi trẻ trong quân đội hiện nay.

Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống' ảnh 1

Rất đông đoàn viên, thanh niên cùng tham gia buổi tọa đàm.

Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống' ảnh 2

Nội dung tọa đàm được cơ quan Chính trị chỉ đạo xây dựng công phu, chất lượng bằng hình thức sân khấu hóa nên đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia và có nhiều ý kiến rất hay, ý nghĩa, sát thực và cách tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của tuổi trẻ đối với tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Bạn trẻ hào hứng với Tọa đàm 'Tuổi trẻ với tình yêu và lẽ sống' ảnh 3

Ban Tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm với các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia buổi tọa đàm.

Kết luận buổi tọa đàm, Đại tá Phạm Ngọc Huệ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của cán bộ chiến sỹ thời gian qua, đồng thời định hướng những vấn đề cốt lõi để tuổi trẻ có cái nhìn nhận thật đúng đắn đối với tình yêu, hôn nhân gắn với tính chất đặc thù của quân đội, giúp cán bộ, chiến sĩ vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vừa xây dựng cuộc sống gia đình bền chặt, hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc trong thời đại ngày nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.
Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

SVVN - Chiều ngày 8/9, tại Hội trường Thành Đoàn TP. HCM, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các cựu cán bộ Đoàn, Hội; Hội đồng tư vấn, đồng hành với sinh viên; các chuyên gia, các nhà khoa học, quản lý khu vực miền Nam, nhằm góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.