Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức về chung một nhà nhận được hàng nghìn lượt tương tác, đặc biệt là phản ứng đầy hài hước của 'dàn sao' Việt.

Sau màn công khai sắp về chung một nhà của cặp đôi được cả showbiz Việt ủng hộ, Gin Tuấn Kiệt và Puka đã nhận được không ít lời chúc phúc đến từ phía đồng nghiệp và fan hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ đã chọn cách ‘chế’ lại ảnh cầu hôn ngọt ngào của Gin và Puka để chúc mừng cho cặp đôi mới của V-biz.

Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 1

Trước đó, Gin Tuấn Kiệt đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải tấm ảnh ngọt ngào bên Puka và thông báo cả hai sẽ chính thức về chung một nhà. Puka và Gin Tuấn Kiệt đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2023. Đây dự kiến sẽ là đám cưới rầm rộ cả làng giải trí Việt, quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám tham gia.

Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 2

Trên trang cá nhân, bức ảnh của Gin Tuấn Kiệt công bố thông tin đã có hơn 1 triệu lượt yêu thích. Anh viết: “Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Happy birthday to me. Món quà sinh nhật lớn nhất của Gin. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức thông báo “Thuyền đã cập bến””.

Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 3

Sau đó, nhiều ‘sao’ Việt như Lương Bích Hữu, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Issac, Hòa Minzy lẫn khán giả gửi lời chúc mừng đến Gin Tuấn Kiệt và Puka. Trong khi đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ và vỡ òa khi cặp đôi quyết định công khai mối quan hệ sau thời gian giấu kín.

Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 4
Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 5

Tin tức này không chỉ khiến những fan hâm mộ đã bền bỉ "đẩy thuyền" suốt nhiều năm qua vui mừng. Đến dàn nghệ sĩ Việt như Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần cũng hài hước ‘chế’ nhiều ảnh chúc mừng bộ đôi này theo cách không thể hài hước hơn. Với sự yêu mến như thế, đây hẳn sẽ là đám cưới có nhiều nghệ sĩ Việt tham dự nhất từ trước đến giờ.

Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 6
Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 7

Gin Tuấn Kiệt và Puka vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2020. Dù chưa từng xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi được nhiều đồng nghiệp và khán giả ủng hộ.

Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 8
Bất ngờ trước phản ứng 'khó đỡ' của cả showbiz Việt khi Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà ảnh 9

Khi tham gia các gameshow, Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc nhưng vẫn liên tiếp phủ nhận. Dù vậy, người hâm mộ liên tục "soi" ra bằng chứng hẹn hò của cả hai từ những tấm ảnh đăng tải trên mạng xã hội khi chụp ở cùng một địa điểm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm