Muốn biết bị 'bóng đè' là trải nghiệm kinh hoàng như thế nào, hãy xem ngay clip này!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Bóng đè" là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt Nam khai thác về 'hiện tượng siêu nhiên' mà nhiều người từng trải qua, dù còn gây nhiều tranh cãi.

Kể về Bóng đè, đạo diễn Lê Văn Kiệt mượn câu chuyện về gia đình người đàn ông góa vợ Thành cùng hai cô con gái Linh và Yến. Sau một biến cố, ba cha con chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đây cũng chính là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng 'đầy ám ảnh' sắp tới của họ.

Trailer chính thức đầu tiên của Bóng đè bắt đầu bằng khung cảnh thanh bình nơi thôn quê, khi ba cha con Thành, Linh và Yến bắt đầu dọn đồ về ngôi nhà cổ của ông bà. Theo lời ba Thành nói với bé Linh: “Giờ chỉ còn lại ba cha con chúng ta”, có lẽ bi kịch mà ba cha con phải đối mặt trước đây có liên quan tới người mẹ. Đối lập với sự u ám của cha và chị gái, bé Yến có vẻ rất lém lỉnh, lanh lợi và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Muốn biết bị 'bóng đè' là trải nghiệm kinh hoàng như thế nào, hãy xem ngay clip này! ảnh 1

Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ bình yên vào buổi ban ngày. Cô chị gái Linh đã sớm phát hiện ra có những điểm kỳ lạ xung quanh căn nhà cổ. Mọi chuyện bắt đầu trở nên trầm trọng khi bé Yến tươi sáng, vui vẻ lại liên tục gặp ác mộng sau khi chuyển về đây. Theo lời Yến, những cơn ác mộng có cảm giác “rất thật” với cô bé.

Muốn biết bị 'bóng đè' là trải nghiệm kinh hoàng như thế nào, hãy xem ngay clip này! ảnh 2

Bước ngoặt xuất hiện khi nữ bác sĩ tâm lý Hạnh được mời đến để giúp hai chị em Linh - Yến vượt qua quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, dường như chính Hạnh cũng bị kéo vào cơn ác mộng khủng khiếp đang xảy ra với ba cha con. Đúng như lời giới thiệu trong trailer “không có lối thoát”, dường như không có bất cứ sự giải thoát nào cho họ khỏi các sự kiện kinh hoàng đang xảy ra.

Muốn biết bị 'bóng đè' là trải nghiệm kinh hoàng như thế nào, hãy xem ngay clip này! ảnh 3

Sau nửa đầu có phần chậm và bí ẩn, nửa sau trailer Bóng đè có tiết tấu nhanh, dồn dập hơn nhiều. Khán giả như bị kéo vào trải nghiệm đáng sợ đến nghẹt thở trong những cơn ác mộng rình rập hàng đêm. Nếu như ban đầu, những sự kiện kỳ lạ chỉ xảy ra vào ban đêm thì ở phần sau trailer, có thể thấy chị em Linh - Yến còn gặp nguy hiểm ngay giữa ban ngày.

Muốn biết bị 'bóng đè' là trải nghiệm kinh hoàng như thế nào, hãy xem ngay clip này! ảnh 4

Điều này khiến khán giả không khỏi thắc mắc, rốt cuộc câu chuyện Bóng đè của Lê Văn Kiệt sẽ khai thác hiện tượng này theo khía cạnh nào, và rằng tất cả liệu có phải chỉ là mơ? Những phân cảnh của Quang Tuấn và Diệu Nhi cũng đặt ra câu hỏi, liệu hai nhân vật này có mối quan hệ như thế nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.