Bị 'gài bẫy' một cách ngoạn mục nhưng cớ sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn thấy vui?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa mới than thở chuyện bị những người thân thiết cho dính "quả lừa". Thế nhưng 'nàng Hậu' vẫn thấy rất vui vẻ, dù đã mắc bẫy.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có kể rằng cô được ê kíp nhắn tới một nhà hàng để thực hiện lịch trình trả quyền lợi cho nhà tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Tất nhiên là 'nàng Hậu' đã tin, ăn mặc trang điểm đẹp đẽ để đến nơi được hẹn. Hóa ra, đây lại chính là bữa tiệc đặc biệt mà công ty quản lý bí mật chuẩn bị để chúc mừng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo nhân dịp tròn 2 năm đăng quang.

Bị 'gài bẫy' một cách ngoạn mục nhưng cớ sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn thấy vui? ảnh 1

Xuất hiện trong buổi tiệc, cả ba 'nàng Hậu' đều khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong những chiếc đầm cocktail tông hồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Tại đây, ba cô gái đã có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình tiến đến ngôi vị danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng như cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi 'nàng Hậu' trong suốt 2 năm đương nhiệm vừa qua.

Bị 'gài bẫy' một cách ngoạn mục nhưng cớ sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn thấy vui? ảnh 2

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 lên ngôi vào ngày 20/11/2020 và suốt hai năm qua, cả ba đầy chăm chỉ trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cũng như các hoạt động nghệ thuật, giải trí. Hai năm vừa qua, những cô gái xinh đẹp, tài năng cũng đã mang đến những niềm tự hào cho Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế khi Đỗ Thị Hà xuất sắc đạt thành tích Top 13 Miss World 2021, Nguyễn Lê Ngọc Thảo lọt Top 20 Miss Grand International 2020.

Bị 'gài bẫy' một cách ngoạn mục nhưng cớ sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn thấy vui? ảnh 3

Vào cuối năm nay Phạm Ngọc Phương Anh sẽ là thành viên cuối cùng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành đại diện của Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2022. Với những thành tích trước đó của Phương Anh đạt được trong nước cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn nàng hậu sẽ lại mang thêm những niềm tự hào về cho Việt Nam trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm