Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Chỉ vì một ánh mắt" nhưng Ryujin (ITZY) không khiến ai "chìm trong cơn say" mà lại gây ra tin đồn bất hòa với thành viên Chaeryeong cùng nhóm đằng sau hậu trường. 

Là bạn học tại trường trung học nghệ thuật Hanlim và cùng sinh năm 2001, giữa hai người bạn cùng nhóm ITZY, là Ryujin và Chaeryeong, tự nhiên nảy nở một tình bạn bền chặt thường thể hiện qua những cử chỉ thân mật của họ, chẳng hạn như tạo dáng “trái tim kết hợp” hoặc mỉm cười với nhau.

Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 1

Bằng tuổi, học cùng trường, có cùng thời gian thực tập và ra mắt chung trong cùng một nhóm, Ryujin và Chaeryeong trở thành đôi bạn thân như một lẽ tự nhiên.

Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 2

Cả hai còn từng nhiều lần chia sẻ về tình bạn của mình trên báo chí.

Tuy nhiên, gần đây, một số ý kiến ​​của cư dân mạng thể hiện sự nghi ngờ về mối bất hòa giữa cả hai đã xuất hiện, mà nguyên nhân là từ cách Ryujin nhìn Chaeryeong trong một lần xuất hiện chung với ITZY.

ITZY đã có dịp tiết lộ những món đồ yêu thích của mình thông qua một tập phỏng vấn với W KOREA được đăng tải trên kênh YouTube của tạp chí thời trang nổi tiếng này.

Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 3

Khi đến lượt Chaeryeong, nữ thần tượng giới thiệu về liệu pháp 'châm cứu tai' mình thường hay sử dụng và giải thích: "Có một huyệt trong tai và khi được châm cứu vào đúng điểm đó sẽ giúp phục hồi sau khi mệt mỏi hoặc giảm sưng tấy".

Tiếp đó, Chaeryeong chia sẻ kinh nghiệm của mình: "Hiệu quả rõ ràng nhất mà mình có thể thấy được khi sử dụng châm cứu là nếu mình ăn đồ mặn trước khi đi ngủ vào tối hôm trước. Khi mình sử dụng liệu pháp này và đi ngủ, thì không có hiện tượng sưng tấy (mặt) vào ngày hôm sau. Sau đó, mình bắt đầu tin vào nó một cách mù quáng như vậy đó”.

Dù lời chia sẻ của Chaeryeong rất có ích, nhưng ánh mắt của Ryujin mới là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng.

Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 4
Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 5
Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 6

Cái đảo mắt của Ryujin khiến cư dân mạng nghi ngờ liệu có phải đang thể hiện sự không vừa lòng với Chaeryeong.

Hành động này vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm tiêu cực, cho rằng: “Ánh mắt này thì ai nhìn vào cũng cảm thấy tồi tệ”. Thêm nữa, đây không phải là lần đầu tiên Ryujin gây tranh cãi bởi ánh nhìn của mình, nên nhiều người hiểu rằng đây là thói quen của nữ thần tượng chứ không hề có hiềm khích hay ác ý. Mặc dù vậy, đây vẫn là thói quen không tốt.

Bình luận của cư dân mạng: "Ryujin đáng nhẽ có thể nổi tiếng hơn bây giờ rất nhiều, nhưng cảm giác em ấy đã bỏ lỡ thời điểm... Cứ lên xuống mãi và rồi cuối cùng không thể nổi tiếng được nữa"; "Bị sao ý..? Không phải Ryujin mà ngay cả bạn tôi mà làm thế này thì tôi cũng sợ lắm"; "Không phải buồn mà là sợ... Ở trước mặt thì mệt mỏi lắm"; "Đảo mắt lên xuống không phải một thói quen tốt đâu... Nhìn như người xấu tính ấy"...

Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 7

Đây không phải lần đầu tiên Ryujin gây tranh cãi bởi thói quen đảo mắt của mình.

Ngược lại, những người khác cố gắng xoa dịu tình hình: "Đó chỉ là thói quen thôi, các thành viên thân nhau nên mọi người đều biết và chắc hẳn không ai để ý đâu. Bớt 'ném đá' lại”; “Bớt soi đi, làm thần tượng mà nhìn cũng không được, cười cũng không xong với mấy kiểu tiêu cực này”.

Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 8
Ryujin (ITZY) khiến cư dân mạng 'nghi vấn' có hiềm khích với một thành viên nhóm vì điều này ảnh 9

ITZY sẽ sớm trở lại với mini album CHESHIRE vào 30/11 tới đây. Năm nay là một năm bận rộn của ITZY khi nhóm có thêm nhiều hoạt động thời trang và bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên CHECKMATE WORLD TOUR.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm