Bị 'réo tên' trong vụ bắt bạc tại Vĩnh Phúc, phía Lý Hải lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đại diện của nam ca sĩ cho biết, không muốn câu chuyện đi quá xa.

Ngày 22/3, Trung tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 22 cá nhân có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker tại Vĩnh Phúc. Theo Trung tướng Trần Ngọc Hà, nhiều cá nhân trong số 22 người trên là chủ doanh nghiệp, họ đến Vĩnh Phúc để chuẩn bị tham gia một giải golf. Điều đáng nói là trong số những người bị bắt có một người là ca sĩ, kiêm diễn viên và đạo diễn phim. Thông tin này chẳng hiểu sao lại khiến một số người 'gọi tên' ca sĩ Lý Hải và cho rằng, anh chính là nhân vật được nhắc trên.

Bị 'réo tên' trong vụ bắt bạc tại Vĩnh Phúc, phía Lý Hải lên tiếng ảnh 1

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Phóng viên đã liên lạc với ca sĩ Lý Hải về thông tin trên thì đại diện của anh, chị Minh Hà khẳng định những tin đồn về việc nam ca sĩ bị bắt tại Vĩnh Phúc là vô căn cứ.

Chị Minh Hà chia sẻ: "Ngày 22/3, tôi còn livestream và đăng hình ảnh anh Hải cùng ê kíp làm việc trong phòng thu thì làm sao có chuyện anh Hải bị bắt được. Khi tin đồn này dấy lên, tôi đã muốn im lặng vì không liên quan đến mình. Nhưng mấy ngày nay, thông tin này tiếp tục xuất hiện, do đó, tôi phải lên tiếng".

Bị 'réo tên' trong vụ bắt bạc tại Vĩnh Phúc, phía Lý Hải lên tiếng ảnh 2

Hình ảnh ca sĩ Lý Hải vẫn miệt mài trong phòng thu cho OST của Lật mặt 6 ngày 22/3. (Ảnh cắt từ livestreams của chị Minh Hà)

Vợ của ca sĩ Lý Hải cũng cho biết: "Anh Hải là người không biết chơi bài. Đến những dịp lễ, tết mà rủ được ảnh chơi cũng hiếm lắm. Thế nên, tự dưng đồn ảnh đánh bạc hay bị bắt vì chuyện đánh bạc là oan cho ảnh lắm luôn".

Đại diện của Lý Hải cũng cho biết, thời gian gần đây, nam ca sĩ cũng khá bận rộn cho các khâu hậu kỳ cũng như công tác chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh Lật mặt 6 của mình. Là người chỉn chu và cầu toàn nên gần như anh nam ca sĩ dành trọn thời gian ở trong phòng dựng, đến thời gian ngủ cũng không có. Khi nhận được tin đồn trên, nam ca sĩ cũng cảm thấy ngỡ ngàng và khó hiểu. Phía Lý Hải mong khán giả yêu thương, đừng kéo tên mình vào những tin đồn vô căn cứ.

Bị 'réo tên' trong vụ bắt bạc tại Vĩnh Phúc, phía Lý Hải lên tiếng ảnh 3
Minh Hà tiết lộ, chồng mình đến thời gian ngủ còn chẳng có nên mong mọi người đừng kéo tên anh vào những tin đồn vô căn cứ.

Thời điểm này, dự án Lật mặt 6 do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất đã chuẩn bị ra mắt. Nhiều người cũng cho rằng, anh chẳng dại gì mà đánh đổi công trình mình tâm huyết suốt hơn 10 năm để đổi lấy những giây phút hồ đồ như tin đồn đang lan truyền.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.