Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên

SVVN - Không chỉ sở hữu gương mặt cuốn hút, biểu cảm thần thái mà Thủy Tiên còn luôn thu hút mọi người xung quanh vì sự năng động, tự tin và hoạt bát của mình.

Thủy Tiên hiện đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Quản trị khách sạn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô bạn được nhiều người biết đến vì thường xuất hiện trong các hoạt động ngoại khóa, các chương trình lớn nhỏ của Khoa và của trường. Ngoài ra, Thủy Tiên còn sở hữu thành tích học tập đáng nể khi đạt điểm GPA 3.71/4

Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 1

Thủy Tiên- sinh viên năm ba ngành Quản trị khách sạn - trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 2

Mới đây, Thủy Tiên lại nhận được “cơn mưa” lời khen khi xuất hiện trong bộ ảnh Trung thu đỏ rực mang màu sắc hiện đại. Chia sẻ về bộ ảnh này, Thủy Tiên hào hứng: “Bản thân mình cũng rất thích làm mẫu ảnh nhưng do việc học tập nhiều nên mình chỉ nhận tham gia một vài dự án hình ảnh cùng người quen và bạn bè khi có thời gian. Lần này mình nhận được lời cũng vào ngày nghỉ và thấy rất ý nghĩa nên mình đồng ý luôn.” Lấy cảm hứng từ màu sắc, những hoạt động vui Trung thu truyền thống, cùng với hoàn cảnh diễn ra đặc biệt trong mùa dịch bộ ảnh vừa tôn lên nét dịu dàng, mềm mại nhưng cũng đồng thời thể hiện tinh thần vững vàng và lạc quan.

Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 3
Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 4

Xuất hiện trong những khung hình với khuôn mặt thần thái và ngôn ngữ cơ thể linh hoạt, Thủy Tiên đã thể hiện được tinh thần chính của bộ ảnh. Mang vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn luôn giữ trong mình phần truyền thống, nét đằm thắm của người con gái Việt Nam từ bao đời nay. Thủy Tiên kể: “Bộ ảnh này được thực hiện hơn 5 tiếng, may mắn rằng mình biết múa và nhảy nên với những dáng đòi hỏi bản thân phải linh hoạt mình vẫn có thể theo kịp và hoàn thành. Mình cảm thấy rất vui vì sau mỗi buổi chụp mình lại có thể quen thêm được nhiều người, được trau dồi thêm kĩ năng và học thêm nhiều kiến thức xã hội mà không phải ở đâu cũng có được.”

Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 5
Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 6
Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 7

Với Thủy Tiên, năm nay Trung thu thật đặc biệt. Tuy không được chứng kiến phố phường rực rỡ đèn sao hay những bữa tiệc trăng rằm đông vui nhưng lại là thời gian lý tưởng tuyệt vời để có thể ở bên gia đình nhiều hơn. Cô bạn chia sẻ rằng: “Quãng thời gian ở nhà này thật đáng quý, đây là lúc mình cảm nhận rõ hơn bao giờ hết sự quan tâm, tình yêu thương và ý nghĩa của gia đình. Nhân cơ hội này mình cũng giành thời gian nhiều để tập nấu ăn, và đặc biệt là tự làm những chiếc bánh Trung thu cho cả gia đình.”

Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 8
Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 9

Mong muốn của Thủy Tiên là cả nước luôn vững vàng, cùng nhau mạnh khỏe đi qua mùa dịch để cuộc sống sớm trở lại nhộn nhịp như những ngày thường nhật trước đây. Chúc mọi người có một mùa trung thu đầm ấp, quây quần bên gia đình.

Bộ ảnh Trung thu đặc biệt trong mùa dịch của Thủy Tiên ảnh 10
Tin liên quan