Bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn 'hot hit'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lại thêm một bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích trên màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn tự tin làm nên thành công 'cứu vớt' nhà đài.

Mới đây, ba nữ diễn viên Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo đã xác nhận sẽ đóng nữ chính trong bộ phim truyền hình mới Little Women.

Bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn 'hot hit' ảnh 4

Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo.

Little Women là một tác phẩm mới của đài tvN (do Kim Hee Won đạo diễn, Jung Seo Kyung viết kịch bản). Bộ phim kể về câu chuyện của ba chị em gái lớn lên với xuất thân nghèo khó và 'cuộc chiến' chống lại những gia đình giàu có và có sức ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc. Một cốt truyện ly kỳ sẽ mở ra khi cả ba chị em đều vướng vào một sự cố lớn.

Sau liên tiếp những tác phẩm được đánh giá là 'tệ hại' và có thành tích đáng buồn do tvN sản xuất lên sóng, Little Women cùng 3 nữ diễn viên nổi tiếng nhận được kỳ vọng lớn về khả năng 'cứu vớt' nhà đài.

Bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn 'hot hit' ảnh 5

'Nàng thơ' Kim Go Eun sẽ vào vai cô con gái lớn Oh In Joo, người sớm biết rằng cô phải đảm nhận vai trò của người luôn đứng ra bảo vệ gia đình và chịu trách nhiệm với mọi việc. Trong khi ước mơ ban đầu của cô chỉ đơn thuần là sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, một biến cố lớn đã khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Kim Go Eun không còn là cái tên xa lạ với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Sở trường của nữ diễn viên là những tác phẩm có chiều sâu và khai thác nặng tâm lý nhân vật. Với nhan sắc 'không chuẩn' nhưng vô cùng 'hút mắt', Kim Go Eun thành công trong cả sự nghiệp diễn xuất và đại diện quảng cáo cho các thương hiệu xa xỉ.

Bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn 'hot hit' ảnh 6

Nam Ji Hyun sẽ vào vai cô con gái thứ hai Oh In Kyung, một phóng viên luôn đấu tranh cho công lý. Sau một sự cố bí ẩn mà lần đầu tiên cô gặp phải với tư cách là một phóng viên tân binh, In Kyung nỗ lực khám phá những bí mật đen tối sâu thẳm của “tảng băng chìm”.

Dù mới chỉ tròn 26 tuổi nhưng Nam Ji Hyun đã có tới hơn 19 năm kinh nghiệm với vai trò diễn viên. Vốn có ngoại hình xinh đẹp và tài năng bộc lộ từ sớm, 'cô nàng' đã tham gia tác phẩm đầu tiên khi chỉ mới chưa tròn 6 tuổi. Nam Ji Hyun còn hay được công chúng gọi là "Nàng tiên nhập ngũ", khi cô cứ đóng cặp với 'sao nam' nào thì người đó sẽ lên đường nhập ngũ không lâu sau đó.

Bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn 'hot hit' ảnh 7

Cuối cùng, Park Ji Hoo sẽ vào vai cô con gái thứ ba Oh In Hye, người được nhận vào một trường nghệ thuật danh tiếng nhờ năng khiếu vẽ. Park Ji Hoo là người có tuổi đời và tuổi nghề trẻ nhất trong danh sách khi sinh năm 2003 và kém Kim Go Eun tới 12 tuổi. Đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác để được chọn, khán giả rất mong chờ vào sự kết hợp của Ji Hoo với 2 chị lớn của mình.

Bộ ba 'người chơi hệ chị đẹp' xuất kích màn ảnh nhỏ, không cần nam chính vẫn 'hot hit' ảnh 8

Đội ngũ sản xuất của Little Women cho biết: “Cuộc sống của ba chị em gắn bó với nhau thông qua một sự việc cụ thể, tạo thêm sự thú vị độc đáo cho cốt truyện. Họ cùng nhau tạo nên một nguồn năng lượng lớn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết”. Bộ phim truyền hình mới của đài tvN Little Women dự kiến ​​được phát sóng vào năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm