'BOA của Philippines' bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn, cựu thành viên 2NE1 đang khiến fan 'ngớ người'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sandara Park (Dara Park) bất ngờ tiết lộ sẽ kết hôn vào năm sau, nhưng điều người hâm mộ thấy ngạc nhiên hơn cả là cách đây vài tháng cô nàng cựu thành viên 2NE1 vốn được mệnh danh là 'BOA của Philippines' còn than thở là 'không muốn kết hôn, dù đã 40 tuổi, vì chỉ xem các hậu bối lẫn tiền bối là bạn'.

Trong một đoạn teaser cho tập sắp tới của Radio Star, nữ thần tượng tiết lộ 'tất tay' khi nói đến tình yêu, trước khi đưa ra một thông báo bất ngờ: "Bây giờ, tôi là một chuyên gia hẹn hò. Tôi nghĩ rằng, thậm chí mình có thể kết hôn được luôn vào tuần tới".

'BOA của Philippines' bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn, cựu thành viên 2NE1 đang khiến fan 'ngớ người' ảnh 1
Sandara Park (Dara Park) ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2009, với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop, 2NE1, 'đàn chị' cùng công ty quản lý YG của BLACKPINK. Nhóm đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ bán chạy nhất mọi thời đại trước khi tan rã vào năm 2016. Dara là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở Philippines, với biệt danh "BOA của Philippines". Không chỉ là 'mỹ nhân không tuổi', Dara Park còn là một trong những 'mỹ nhân' giàu nhất K-pop.

Khi một khách mời trong chương trình chỉ ra rằng, thần tượng vừa mới tuyên bố không muốn kết hôn, vì: "Tôi đã thấy xung quanh mình có quá nhiều người thất bại trong hôn nhân", trong một chương trình phát sóng ngày 25/5, trên kênh YouTube Nopaku Tak Jaehun, thì Sandara Park vội đáp lời, mình đã thay đổi quyết định.

'BOA của Philippines' bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn, cựu thành viên 2NE1 đang khiến fan 'ngớ người' ảnh 2

Sandara Park trong chương trình phát sóng ngày 25/5, trên kênh YouTube Nopaku Tak Jaehun: "Tôi chưa bao giờ thực sự trong một mối quan hệ. Có lần được nghỉ Tết và hẹn bạn đi du lịch nhưng tôi chưa đi du lịch với bạn trai bao giờ nên rất sợ. Tôi liên tục nhận được cuộc gọi, nhưng không trả lời".

Thật đáng kinh ngạc, lập trường mới nhất của Sandara Park về hôn nhân đã làm dấy lên cuộc tranh luận. Trong khi có một số người chỉ trích cô ấy vì đã thay đổi lập trường, thì cũng có nhiều cư dân mạng khác bảo vệ thần tượng và gọi mọi lời chỉ trích là hoàn toàn lố bịch.

'BOA của Philippines' bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn, cựu thành viên 2NE1 đang khiến fan 'ngớ người' ảnh 3

“Những phụ nữ thực sự phản đối hôn nhân sẽ không thay đổi lập trường của họ như thể quyết định ăn gì và sẽ không tiết lộ lập trường của họ cho người khác”; “Những người phản đối hôn nhân tốt nhất nên giữ kín chuyện đó cho riêng mình… Tôi hiểu tại sao mọi người khó chịu vì những người phản đối hôn nhân thường bị coi là những người sẽ thay đổi ý định nếu họ gặp đúng người… Tôi cũng phản đối hôn nhân và hẹn hò, nhưng tôi không nói với ai cả"; “Tôi cũng sẽ không kết hôn, nhưng vì không ai có thể đoán trước được tương lai nên tôi không nói với mọi người rằng tôi kết hôn”; “Tại sao mọi người khó chịu? Cô ấy nên được phép thay đổi suy nghĩ nếu gặp một người tuyệt vời. Tôi đến đây để chúc mừng cô ấy…”; “Nếu cô ấy đổi ý, thì có nghĩa là cô ấy đã gặp được một người tuyệt vời, vậy chúng ta không nên chúc mừng cô ấy sao?”; “Ugh… Có gì sai khi cô ấy đổi ý?”; “Các bạn đang hành động thật ngu ngốc. Tôi cá là các bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ. Ai quan tâm?"; “Có gì sai khi cô ấy đổi ý? Có phải cô ấy đã lập một lời thề máu hay gì đó đâu?"; "Nó có quan trọng không? Bạn đâu có phải đăng ký với tòa thị chính để chống lại hôn nhân?"...

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm