Ca sĩ Việt Quang mắc trọng bệnh qua đời, có lẽ vì một thói quen mà nhiều người vẫn hay làm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ, thói quen mà nhiều người vẫn làm có lẽ đã trở thành nguyên nhân khiến ca sĩ Việt Quang lâm bệnh nặng rồi qua đời ở tuổi 44.  

Ngày 12/8, ca sĩ Việt Quang qua đời sau nhiều tháng chống chọi với bệnh viêm phổi. Nam ca sĩ ra đi khi mới 44 tuổi, độ tuổi vẫn còn tráng kiện khỏe mạnh khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng.

Ca sĩ Việt Quang mắc trọng bệnh qua đời, có lẽ vì một thói quen mà nhiều người vẫn hay làm ảnh 1

Trước đây, Việt Quang từng tiết lộ anh có thói quen tắm khuya do đặc thù công việc thường xuyên về trễ. Chính hành động này đã khiến nam ca sĩ bị mắc bệnh viêm phổi từ lúc nào không rõ.

Mấy tháng trước, Việt Quang bắt đầu ho, mệt mỏi chán ăn nhưng vẫn không đi khám mà chỉ mua thuốc về uống. Đến tháng Năm, Việt Quang trở nặng nên phải nhập viện. Bệnh tình diễn tiến nhanh đến mức nam ca sĩ mê sảng, liên tục sốt cao và không thể ăn được gì ngoài cháo loãng.

Ca sĩ Việt Quang mắc trọng bệnh qua đời, có lẽ vì một thói quen mà nhiều người vẫn hay làm ảnh 2

Hồi tháng Bảy, Việt Quang đã có dấu hiệu khỏe lại và nhiều người cứ ngỡ nam ca sĩ có thể vượt qua được bệnh tật. Sau khi được đưa về nhà riêng để điều trị từ đầu tháng Bảy, Việt Quang đã yếu dần và không qua khỏi.

Sự ra đi của ngôi sao đình đám một thời khiến nhiều khán giả xót xa nuối tiếc. Việt Quang từng rất nổi tiếng nhưng lại kém may mắn, số phận lận đận, mắc bệnh mất giọng nên chẳng thể đi hát, danh tiếng cứ sụt giảm dần. Việc Việt Quang đột ngột lâm bệnh nặng từ một thói quen nhiều người vẫn làm cũng như sự chủ quan trước những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chính là lời cảnh tỉnh để khán giả chú tâm hơn đển sức khỏe của mình, nhất là trong tình hình dịch COVID-19 đang phức tạp như hiện nay.

Ca sĩ Việt Quang mắc trọng bệnh qua đời, có lẽ vì một thói quen mà nhiều người vẫn hay làm ảnh 3

Việt Quang khi đang nổi tiếng thời những năm 2000.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.