K-biz ngày 26/2/2021:

Himchan (B.A.P) phải điều trị “tội phạm tình dục” sau hơn 2 năm lùm xùm scandal

SVVN - Hơn 2 năm kể từ sau khi Himchan (B.A.P) đối mặt với cáo buộc quấy rối tình dục, mới đây tòa án Seoul đã tuyên án 10 tháng tù giam và phải tham gia chương trình điều trị của tội phạm tình dục trong vòng 40 giờ. 

Trước đó vào tháng 7/2018, đã có một người phụ nữ đã gọi điện cho cảnh sát và tố cáo Himchan có hành vi quấy rối tình dục mình trong chuyến nghỉ dưỡng bao gồm 3 nam và 3 nữ tại tỉnh Gyeonggi. Tại thời điểm đó mặc dù Himchan đã khai với phía cảnh sát là giữa 2 người có mối quan hệ tình cảm với nhau nhưng phía cảnh sát sau quá trình điều tra đã thấy có đủ bằng chứng và thấy những cáo buộc là hoàn toàn có cơ sở vậy nên hồ sơ tố cáo đã được gửi lên tòa án tối cao xét xử.

Himchan (B.A.P) phải điều trị “tội phạm tình dục” sau hơn 2 năm lùm xùm scandal ảnh 2
Những cáo buộc trên vẫn chưa ngã ngũ, vào tháng 10 năm 2020, chỉ sau 3 ngày với màn tái xuất với sản phẩm solo “Reason Of My Life” sau một thời gian vắng bóng, Himchan lại bị cảnh sát điều tra vì hành vi gây tai nạn khi say rượu. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, qua kiểm tra cho thấy nồng độ cồn trong máu của nam thần tượng đã vượt ngưỡng cho phép và đủ để áp dụng hình phạt thu hồi bằng lái xe.
Himchan (B.A.P) phải điều trị “tội phạm tình dục” sau hơn 2 năm lùm xùm scandal ảnh 3 Từng được xem là đối thủ của EXO vì cả 2 nhóm đều debut vào năm 2012, B.A.P gây sốt không chỉ tại Hàn Quốc mà còn lan rộng ra thị trường quốc tế nhờ chất nhạc độc lạ, hình tượng hầm hố hiếm có boygroup nào theo đuổi ở Kpop. Gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách thời thượng, B.A.P đã là cái tên được săn đón kể từ khi mới debut.
Himchan ra mắt vào năm 2012 trong nhóm B.A.P với tư cách hát rap và là visual của nhóm. B.A.P đã trở thành một trong những nhóm nhạc nam đình đám lúc bấy giờ nhưng giờ đây chính nam thần tượng đã hủy hoại tương lai của cả nhóm cũng như chính mình sau khi vướng phải những cáo buộc trên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm