'Sao' Việt đồng hành cùng cả nước chống dịch:

Ca sĩ giàu nhất Việt Nam gửi quà giúp đỡ người nghèo khó, nhiều cỡ nào mà gây choáng ngợp?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực nhìn vào lượng nhu yếu phẩm mà ca sĩ giàu nhất Việt Nam gửi đến nhiều gia đình khó khăn ở TP. HCM thì nhiều người sẽ phải trầm trồ.  

Mới đây, ca sĩ Hà Phương, em gái của Cẩm Ly đã thông qua gia đình để gửi tặng thực phẩm cho nhiều gia đình đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại TP. HCM. Hà Phương ưu tiên hỗ trợ những người thất nghiệp trong mùa dịch cũng như các gia đình trong khu phố mà cô từng sinh sống ở Việt Nam.

Ca sĩ giàu nhất Việt Nam gửi quà giúp đỡ người nghèo khó, nhiều cỡ nào mà gây choáng ngợp? ảnh 1

Ước tính nữ ca sĩ đã hỗ trợ 120 tấn lương thực bao gồm gạo, khoai lang, ngô và còn rất nhiều mỳ tôm, trứng hay các loại gia vị nấu ăn khác và chia thành 3.000 phần quà. Hà Phương vẫn được coi là nghệ sĩ Việt Nam giàu có nhất hiện nay khi hai vợ chồng cô sở hữu khối tài sản lên đến 1,5 tỷ đôla (khoảng 35.000 tỷ đồng).

Ca sĩ giàu nhất Việt Nam gửi quà giúp đỡ người nghèo khó, nhiều cỡ nào mà gây choáng ngợp? ảnh 2

Một phần trong chỗ lương thực mà ca sĩ Hà Phương hỗ trợ người dân

Năm 2000, Hà Phương sang Mỹ lưu diễn và gặp tỷ phú Chính Chu. Ông nhanh chóng yêu mến cô ca sĩ hát nhạc dân ca vừa xinh đẹp vừa dịu dàng nền nã nên nhanh chóng hỏi cưới Hà Phương. Hai vợ chồng sở hữu rất nhiều bất động sản đắt giá, những khu nghỉ dưỡng sang trọng, trong đó nổi tiếng nhất là căn penthouse ở tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower.

Ca sĩ giàu nhất Việt Nam gửi quà giúp đỡ người nghèo khó, nhiều cỡ nào mà gây choáng ngợp? ảnh 3

Có một điều khiến khán giả yêu mến Hà Phương hơn nữa là cô sống rất kín tiếng, hiếm khi khoe về gia sản khổng lồ của mình. Cô còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện như lập hẳn quỹ từ thiện Ha Phương Foundation để giúp đỡ trẻ em nghèo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm