Ca sĩ Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái lạ sau khi vướng tin đồn ly hôn ‘vua cá Koi’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thay vì lên tiếng thanh minh hoặc có hành động dập tắt tin đồn, ca sĩ Hà Thanh Xuân lại có động thái kỳ lạ, càng khiến cư dân mạng cho rằng “không có lửa làm sao có khói”.

Hơn một năm trước, vợ chồng ca sỹ Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" Thắng Ngô từng dành cho nhau những lời ngôn tình ngọt ngào khi tổ chức đám cưới. Cả hai đều khẳng định yêu nhau hết lòng, đã gặp định mệnh của đời mình và hứa sẽ bên nhau trọn đời. Cuối năm ngoái, nhân dịp sinh nhật “vua cá Koi” thì hai vợ chồng cũng không ngại thổ lộ nhiều lời hứa hẹn đầy tình tứ.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái lạ sau khi vướng tin đồn ly hôn ‘vua cá Koi’ ảnh 1

Ấy thế mà chỉ vài tháng sau, cặp đôi đã vướng tin đồn ly hôn khi doanh nhân Thắng Ngô đóng tài khoản Facebook cũ, lập ra trang mới và chỉ đăng tải ảnh cá nhân cũng như công việc, không còn nhắc gì đến Hà Thanh Xuân. Còn bà xã của “vua cá Koi” tuy vẫn sử dụng tài khoản mọi khi nhưng đã ẩn (hoặc xóa) hầu hết ảnh chụp chung với chồng.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái lạ sau khi vướng tin đồn ly hôn ‘vua cá Koi’ ảnh 2

Vài tháng trở lại đây, cô chỉ chia sẻ về cuộc sống một mình ở Mỹ cũng như giới thiệu về các đêm diễn mà mình tham gia. Ngay cả khi có khán giả hỏi han về chồng, Hà Thanh Xuân cũng bỏ qua không nhắc gì tới. Mới đây nhất, cô còn bật chức năng hạn chế phần bình luận, chỉ để bạn bè có thể tương tác dưới các bài đăng của mình. Có lẽ nữ ca sĩ phải làm vậy để tránh cư dân mạng vào hỏi han về cuộc hôn nhân của mình.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân tiếp tục có động thái lạ sau khi vướng tin đồn ly hôn ‘vua cá Koi’ ảnh 3

Việc “vua cá Koi” đưa ra thông báo có phần nước đôi, không mạnh mẽ phủ nhận rồi Hà Thanh Xuân cũng ngó lơ tin đồn trục trặc hôn nhân càng khiến cư dân mạng suy đoán “không có lửa làm sao có khói”, càng thêm thắc mắc về tình trạng hiện tại của cặp đôi ngôn tình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm