Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào trước tin đồn tan vỡ với 'vua cá Koi' Thắng Ngô?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi dư luận xì xào đồn đoán chuyện vợ chồng ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô có dấu hiệu trục trặc, Hà Thanh Xuân đã phản ứng thế nào sau khi chồng cô phủ nhận?

Cách đây hơn một năm, đám cưới của ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô từng gây xôn xao vì lãng mạn hơn cả phim ngôn tình. Nhắc đến người vợ mới cưới của mình, “vua cá Koi” đã tâm sự rằng từ ngày quen Hà Thanh Xuân, anh cười nhiều hơn những năm tháng trước đó cộng lại.

Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào trước tin đồn tan vỡ với 'vua cá Koi' Thắng Ngô? ảnh 1

Sau đám cưới hoành tráng, cặp đôi liên tục đăng tải những bức ảnh ngọt ngào, cùng nhau đi du lịch khắp nơi. Hà Thanh Xuân còn tiết lộ cô đang học hỏi công nghệ nuôi cá Koi để hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng. Nhưng thời gian gần đây, khán giả lại thấy hai người không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội, thậm chí còn ẩn hoặc xóa ảnh chụp chung.

Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào trước tin đồn tan vỡ với 'vua cá Koi' Thắng Ngô? ảnh 2
Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào trước tin đồn tan vỡ với 'vua cá Koi' Thắng Ngô? ảnh 3

Từ đó mà cư dân mạng đồn đoán cuộc hôn nhân của ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô đang gặp trục trặc. Trước tin đồn này, doanh nhân Thắng Ngô khẳng định đây là chuyện riêng tư nên anh không nói gì hết. Trong khi đó, Hà Thanh Xuân giữ im lặng, chỉ giới thiệu về đêm nhạc mà cô sắp tham gia biểu diễn cùng câu nói ẩn ý “Sau cơn mưa trời lại sáng”.

Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào trước tin đồn tan vỡ với 'vua cá Koi' Thắng Ngô? ảnh 4

Đáng chú ý hơn, vài tháng gần đây thì Hà Thanh Xuân đang sống tại Mỹ, thường xuyên cập nhật cuộc sống một mình mà không nhắc gì tới chồng, cũng không đăng ảnh hay video bên cạnh doanh nhân Thắng Ngô. Hà Thanh Xuân kể rằng cô đang tự mình sửa lại nhà cửa và tự hào khi cố gắng thực hiện được hết.

Hà Thanh Xuân phản ứng thế nào trước tin đồn tan vỡ với 'vua cá Koi' Thắng Ngô? ảnh 5

Cũng có lần, Hà Thanh Xuân tâm sự cô cũng có lúc buồn chứ không phải luôn vui vẻ như trên mạng xã hội. Khi buồn nhất, cô sẽ ngồi thiền và chờ tâm trạng ổn định trở lại mới xuất hiện, bởi Hà Thanh Xuân muốn mang năng lượng tích cực đến với khán giả. Nhắc đến cuộc sống hiện tại của mình, nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô làm mọi thứ một mình chứ không có sự đồng hành của chồng. Chính từ những dấu hiệu lạ này mà khán giả càng tò mò về cuộc sống hiện tại của cặp vợ chồng ngôn tình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm