Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn, không chỉ riêng Thúy Nga mà khán giả cũng rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân.

Thời gian qua, tình hình của ca sĩ Kim Ngân vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả. Sau khi nghệ sĩ hài Thúy Nga ngừng giúp đỡ đàn chị, Kim Ngân không về sống cùng người thân mà vẫn lang thang nay đây mai đó. Thỉnh thoảng, có người bắt gặp bà trên đường phố và chụp ảnh ghi hình thì Kim Ngân vẫn lộ diện với vóc dáng gầy guộc, đầu bù tóc rối, quần áo bẩn thỉu do sống ngoài đường lâu ngày.

Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 1

Nhưng mới đây, Thúy Nga vô tình gặp gỡ Kim Ngân ở một tiệm làm tóc và bất ngờ khi thấy bà thay đổi diện mạo. Bà đã cắt tóc ngắn, còn nhuộm hồng và không bị xơ rối như trước. Kim Ngân còn sơn móng tay màu cam vô cùng nổi bật, thần sắc tươi tỉnh hơn trước.

Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 2

Khi Thúy Nga mời đi ăn và hỏi thăm, Kim Ngân đã tiết lộ bà ăn ngủ tốt, vẫn có thói quen thích mua sắm. Thúy Nga cũng rất vui khi thấy Kim Ngân chăm chút ngoại hình, nói chuyện tỉnh táo vui vẻ và còn khen đàn chị nhìn dễ thương.

Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 3
Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 4

Trước đây, có một thời gian Thúy Nga đã trở thành người bảo trợ cho Kim Ngân khi đón đàn chị về nhà ở, chăm sóc sức khỏe, tìm cách chữa bệnh tâm lý của bà. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng Thúy Nga đang muốn lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của Kim Ngân để quyên tiền ủng hộ. Có người tự xưng là người nhà của Kim Ngân còn nộp đơn kiện Thúy Nga, khiến cho cô bị cảnh sát mời làm việc.

Cực chẳng đã, Thúy Nga đành chấm dứt mọi hoạt động giúp đỡ Kim Ngân, chỉ thỉnh thoảng mời bà đi ăn, tặng tiền bạc nếu có dịp gặp gỡ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.