Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn, không chỉ riêng Thúy Nga mà khán giả cũng rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân.

Thời gian qua, tình hình của ca sĩ Kim Ngân vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả. Sau khi nghệ sĩ hài Thúy Nga ngừng giúp đỡ đàn chị, Kim Ngân không về sống cùng người thân mà vẫn lang thang nay đây mai đó. Thỉnh thoảng, có người bắt gặp bà trên đường phố và chụp ảnh ghi hình thì Kim Ngân vẫn lộ diện với vóc dáng gầy guộc, đầu bù tóc rối, quần áo bẩn thỉu do sống ngoài đường lâu ngày.

Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 1

Nhưng mới đây, Thúy Nga vô tình gặp gỡ Kim Ngân ở một tiệm làm tóc và bất ngờ khi thấy bà thay đổi diện mạo. Bà đã cắt tóc ngắn, còn nhuộm hồng và không bị xơ rối như trước. Kim Ngân còn sơn móng tay màu cam vô cùng nổi bật, thần sắc tươi tỉnh hơn trước.

Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 2

Khi Thúy Nga mời đi ăn và hỏi thăm, Kim Ngân đã tiết lộ bà ăn ngủ tốt, vẫn có thói quen thích mua sắm. Thúy Nga cũng rất vui khi thấy Kim Ngân chăm chút ngoại hình, nói chuyện tỉnh táo vui vẻ và còn khen đàn chị nhìn dễ thương.

Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 3
Ca sĩ Kim Ngân tái xuất, diện mạo thay đổi thế nào mà đến Thúy Nga cũng không nhận ra? ảnh 4

Trước đây, có một thời gian Thúy Nga đã trở thành người bảo trợ cho Kim Ngân khi đón đàn chị về nhà ở, chăm sóc sức khỏe, tìm cách chữa bệnh tâm lý của bà. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng Thúy Nga đang muốn lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của Kim Ngân để quyên tiền ủng hộ. Có người tự xưng là người nhà của Kim Ngân còn nộp đơn kiện Thúy Nga, khiến cho cô bị cảnh sát mời làm việc.

Cực chẳng đã, Thúy Nga đành chấm dứt mọi hoạt động giúp đỡ Kim Ngân, chỉ thỉnh thoảng mời bà đi ăn, tặng tiền bạc nếu có dịp gặp gỡ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.