Ca sĩ Kim Ngân vướng tin đồn gì khiến Thúy Nga phải lên tiếng ngay lập tức?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Thúy Nga từng khẳng định sẽ không liên quan đến đàn chị Kim Ngân nữa, nhưng mới đây, cô đã phải lên tiếng thanh minh về một tin đồn về Kim Ngân.

Thúy Nga đã từng hết lòng giúp đỡ, hỗ trợ đàn chị Kim Ngân khi thấy bà sống nay đây mai đó, không nhà không cửa. Khi thấy Thúy Nga tìm chỗ ở ổn định cho Kim Ngân, tìm cách điều trị để bà ổn định tinh thần thì nhiều người cũng muốn chung tay, quyên góp tiền bạc cùng Thúy Nga giúp đỡ nữ ca sĩ nổi tiếng một thời.

Ca sĩ Kim Ngân vướng tin đồn gì khiến Thúy Nga phải lên tiếng ngay lập tức? ảnh 1

Sau đó, vì có nhiều người thân của Kim Ngân không đồng ý để Thúy Nga hỗ trợ, Thúy Nga đã rút lui và khẳng định không còn liên quan gì đến Kim Ngân nữa. Tuy khán giả rất xót xa khi thấy Kim Ngân trở lại những ngày vô gia cư sống lang thang vạ vật ngoài đường, nhưng mọi người cũng không thể nhờ Thúy Nga lại ra tay giúp bà lần nữa.

Ca sĩ Kim Ngân vướng tin đồn gì khiến Thúy Nga phải lên tiếng ngay lập tức? ảnh 2

Thế nhưng mới đây, trên mạng lại xuất hiện một video thông báo Kim Ngân đã qua đời do tai nạn giao thông, còn kèm theo hình ảnh Thúy Nga đang đội khăn tang với khuôn mặt vô cùng đau buồn. Thấy vậy, Thúy Nga đã phải lên tiếng đính chính là giới nghệ sĩ rất hay dính tin đồn chết chóc, bây giờ đàn chị Kim Ngân cũng không tránh khỏi.

Nữ danh hài còn “khen” chủ kênh YouTube đã thiết kế cho cô cái hình đeo khăn tang "rất kỳ công, rất có tâm". Có thể thấy Thúy Nga rất bức xúc khi bị kéo vào tin đồn về Kim Ngân nên phải lên tiếng thanh minh ngay. Trước đây, cũng có nhiều nghệ sĩ Việt Nam phẫn nộ vì đang sống khỏe mạnh lại bị lan truyền tin đồn đã qua đời, khiến cho họ không hiểu tại sao bị tung tin ác ý đến như vậy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm