Người nổi tiếng với COVID-19

Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19

SVVN - Trong những ngày thành phố đang oằn mình vì tâm dịch bùng phát, những người con Đà Nẵng ở xa cũng hướng về thành phố quê hương. Và ca sĩ Mỹ Tâm cũng là một trong những người con đó. 

Sáng 7/8, thông qua huyện Hoà Vang và quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục gửi quà về Đà Nẵng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố.

Theo đó, lần này ca sĩ gửi quà đến với: Bệnh viện Hoà Vang (1.200 bộ đồ bảo hộ và 1.200 lốc Yakult); Bệnh viện Ngũ Hành Sơn (200 bộ đồ bảo hộ và 200 lốc sữa Yakult); Thôn Lệ Sơn Nam của xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang - nơi thực hiện phong tỏa, khoanh vùng nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh (2.000 suất cơm và 500 lốc sữa Yakult); Chùa Quang Châu (100 lốc sữa Yakult và quà).

Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 7  
Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 8 Ca sĩ Mỹ Tâm thông qua người đại diện tại Đà Nẵng gửi đến chùa Quang Châu (100 lốc sữa Yakult và quà)- Ảnh: Thy Nguyễn
Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 9

Trước đó ngày 4/8, cũng thông qua Sở TT&TT Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã gửi tặng Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng 200 bộ đồ bảo hộ phòng chống COVID-19 và các nhu yếu phẩm y tế để gửi đến phóng viên các cơ quan báo chí đang tác nghiệp tại Đà Nẵng. (Ảnh: Thy Nguyễn)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.