Người nổi tiếng với COVID-19

Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19

SVVN - Trong những ngày thành phố đang oằn mình vì tâm dịch bùng phát, những người con Đà Nẵng ở xa cũng hướng về thành phố quê hương. Và ca sĩ Mỹ Tâm cũng là một trong những người con đó. 

Sáng 7/8, thông qua huyện Hoà Vang và quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục gửi quà về Đà Nẵng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố.

Theo đó, lần này ca sĩ gửi quà đến với: Bệnh viện Hoà Vang (1.200 bộ đồ bảo hộ và 1.200 lốc Yakult); Bệnh viện Ngũ Hành Sơn (200 bộ đồ bảo hộ và 200 lốc sữa Yakult); Thôn Lệ Sơn Nam của xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang - nơi thực hiện phong tỏa, khoanh vùng nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh (2.000 suất cơm và 500 lốc sữa Yakult); Chùa Quang Châu (100 lốc sữa Yakult và quà).

Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 7  
Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 8 Ca sĩ Mỹ Tâm thông qua người đại diện tại Đà Nẵng gửi đến chùa Quang Châu (100 lốc sữa Yakult và quà)- Ảnh: Thy Nguyễn
Ca sĩ Mỹ Tâm chung sức cùng người dân Đà Nẵng chống dịch COVID-19 ảnh 9 Trước đó ngày 4/8, cũng thông qua Sở TT&TT Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã gửi tặng Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng 200 bộ đồ bảo hộ phòng chống COVID-19 và các nhu yếu phẩm y tế để gửi đến phóng viên các cơ quan báo chí đang tác nghiệp tại Đà Nẵng. (Ảnh: Thy Nguyễn)
MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm