Ca sĩ Pha Lê bỗng khẳng định có người muốn hãm hại gia đình mình, biến căng gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật ra, chuyện cũng không có gì quá căng thẳng nhưng Pha Lê lại cho rằng có người muốn làm hại vợ chồng cô.  

Thời gian gần đây, dịch COVID-19 ngày càng phức tạp nên mọi người khi ra nơi công cộng đều phải đeo khẩu trang. Thế nhưng trong một clip mà cộng đồng mạng ghi lại thì vợ chồng ca sĩ Pha Lê khi đánh cầu lông ở sân chơi trong khu dân cư đã không đeo khẩu trang.

Ca sĩ Pha Lê bỗng khẳng định có người muốn hãm hại gia đình mình, biến căng gì đây? ảnh 1

Tất nhiên, hình ảnh này bị một số khán giả chỉ trích, nhắc nhở Pha Lê hãy chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng bằng cách đeo khẩu trang. Ngay sau đó, nữ ca sĩ lên tiếng giải thích rằng hai vợ chồng chỉ muốn chơi cầu lông một lúc cho đỡ căng thẳng mà lại thành lớn chuyện.

Ca sĩ Pha Lê bỗng khẳng định có người muốn hãm hại gia đình mình, biến căng gì đây? ảnh 2

Pha Lê khẳng định, cô và chồng đều đeo khẩu trang trong lúc đánh cầu, đến khi mệt quá mới tháo khẩu trang cho dễ thở một chút thì lại bị ai đó quay clip rồi tung lên mạng. Pha Lê cho rằng, người này cố tình làm hại gia đình cô bởi lẽ ra họ có thể ra nhắc nhở vợ chồng Pha Lê là xong, đâu cần phải đứng ngoài quay lén như vậy.

Ca sĩ Pha Lê bỗng khẳng định có người muốn hãm hại gia đình mình, biến căng gì đây? ảnh 3

Nữ ca sĩ không giấu được bức xúc khi nhắn gửi tới người quay clip: “Vì bạn biết mình là Pha Lê, bạn muốn tạo thị phi cho mình. Ok bạn, mình hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu mình làm sai!”. Cô cũng cho rằng, quanh sân cầu lông có đông người, nếu hai vợ chồng thực sự không đeo khẩu trang khi chơi cầu thì đã bị bảo vệ hay cư dân nhắc nhở, lập biên bản rồi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.