Cảm động trước món ăn đặc biệt mà ca sĩ Quang Lê chuẩn bị cho lễ cúng Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi đã cho thấy Phi Nhung được người thân, đồng nghiệp yêu mến nhiều như thế nào.

Ngày 3/1, gia đình rồi đồng nghiệp, bạn bè đã làm lễ cúng 100 ngày cho ca sĩ Phi Nhung. Nhân dịp này, anh họ của Phi Nhung đã chia sẻ một video ngắn ghi lại cảnh anh đi mua cà phê để mang tới lễ cúng thì ca sĩ Quang Lê đã gọi điện, báo rằng anh sẽ đi tìm mua khoai lang luộc để mang lên chùa cúng ca sĩ Phi Nhung.

Cảm động trước món ăn đặc biệt mà ca sĩ Quang Lê chuẩn bị cho lễ cúng Phi Nhung ảnh 1

Quang Lê và Phi Nhung.

Trong cuộc gọi này, ca sĩ Quang Lê tỏ ra bất ngờ khi biết ca sĩ Phi Nhung có thói quen uống cà phê đen không đường vào buổi sáng như một cách giảm cân giữ dáng. Quang Lê còn suy đoán chính loại đồ uống này đã giúp Phi Nhung luôn tỉnh táo, thậm chí có chút 'tăng động' suốt cả ngày dài.

Cảm động trước món ăn đặc biệt mà ca sĩ Quang Lê chuẩn bị cho lễ cúng Phi Nhung ảnh 2

Quang Lê cũng giải thích rằng các nghệ sĩ thường chụp ảnh, quay video khi thăm mộ hay lên chùa viếng đồng nghiệp đã mất không phải để gây chú ý, mà chỉ muốn chia sẻ với khán giả gần xa để người hâm mộ Phi Nhung thấy rằng cô không hề cô đơn, vẫn luôn có người tới thăm hỏi tâm sự. Quang Lê tin rằng khán giả rất muốn xem hình ảnh liên quan đến Phi Nhung để thấy yên lòng hơn nên anh và các nghệ sĩ mới làm điều này.

Cảm động trước món ăn đặc biệt mà ca sĩ Quang Lê chuẩn bị cho lễ cúng Phi Nhung ảnh 3

Lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung tại Mỹ.

Lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung đã được con gái Wendy Phạm và người thân tổ chức rất chu đáo. Khán giả không khỏi xúc động khi thấy đĩa khoai lang được đặt trang trọng trên bàn thờ, cho thấy mọi người vẫn luôn nhớ đến món ăn yêu thích của Phi Nhung.

Cảm động trước món ăn đặc biệt mà ca sĩ Quang Lê chuẩn bị cho lễ cúng Phi Nhung ảnh 4

Khoai lang là món không thể thiếu.

Khi nhập viện vì mắc COVID-19, lúc ca sĩ Phi Nhung còn tỉnh táo đã viết vào giấy rằng cô rất thèm được ăn khoai lang luộc. Tiếc rằng tình trạng sức khỏe lúc đó không cho phép Phi Nhung ăn được món này nên khi cô ra đi, mọi người đều nhớ mang khoai lang đến cúng nữ ca sĩ để cô gặp lại món ăn mình yêu thích.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.